Dịch vụ làm Visa New Zealand

1.700.000₫

Tìm kiếm Tour

Thủ tục xin visa du lịch Newzealand ngày càng được siết chặt do lượng người Việt Nam trốn lại đây tăng cao. Năm trước chỉ mất 4-5 ngày làm việc để có visa thì năm nay đã tăng lên thành 4-5 tuần mới có kết quả. Trước đây thường cho thời hạn visa là 2 năm nhưng hiện giờ có người chỉ được 6 tháng, có người chỉ được 3 tháng. Như vậy để thấy là chính sách xét duyệt và cấp visa cho người Việt đã được siết chặt lại rất nhiều. Newzealand là một trong những điểm du lịch nổi tiếng trên thế giới nhờ phong cảnh thiên nhiên tráng lệ mà không kém phần mộng mơ.
Đến với New Zealand, bạn sẽ dễ dàng bắt gặp những cảnh tượng đẹp như tranh vẽ, từ những dãy núi hùng vĩ quanh năm tuyết phủ trắng xóa đến những hồ nước yên ả, tĩnh mặc. Cùng với Úc thì Newzealand có thời tiết trái ngược với Việt Nam vì vậy thời tiết đẹp nhất để đi du lịch là từ tháng 11 đến tháng 2 hàng năm là thời điểm thích hợp nhất để đi du lịch.

Dulichvietnam.com.vn cung cấp các dịch vụ bao gồm: tư vấn làm visa du lịch New Zealand, tư vấn hồ sơ, quá trình làm việc với lãnh sự quán và các dịch vụ khác liên quan đến visa New Zealand đảm bảo uy tín chất lượng, nhanh chóng hiệu quả cao.

Visa New Zealand

Thông tin Visa du lịch New Zealand

Xin visa du lịch New Zealand mất bao lâu: 2 tuần ( tùy hồ sơ có thể nhanh hơn)

Thời hạn visa New Zealand được bao lâu: 3 tháng 1 lần

Lệ phí visa New Zealand là bao nhiêu: 1.800.000 - 3.000.000đ

Nộp hồ sơ xin visa New Zealand ở đâu: 63 Lý Thái Tổ, Tràng Tiền, Hoàn Kiếm, Hà Nội và 235 Đồng Khởi, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

Một số giấy tờ cần thiết để làm visa du lịch New Zealand

  • Passport gốc 
  • 2 ảnh 4 x 6 nền trắng 
  • CMND 
  • Giấy khai sinh 
  • Sổ hộ khẩu 
  • Sơ yếu lý lịch 
  • Chứng nhận kết hôn (bản sao) hoặc xác nhận tình trạng hôn nhân 
  • HĐLD (bản sao) hoặc giấy bổ nhiệm chức vụ (bản sao)
  • Giấy tờ nhà/ đất
  • Xác nhận số dư 300 triệu trở lên
  • Giấy tờ chứng minh công việc hiện tại
  • Booking vé máy bay, khách sạn, lịch trình tham quan.
  • Thời gian làm visa từ 4 - 8 tuần
  • Trường hợp khẩn liên hệ hotline hỗ trợ

Một số câu hỏi về xin visa New Zealand
Thủ tục xin visa du lịch New Zealand gồm những gì? Nếu tôi cung cấp đầy đủ các hồ sơ trên, đương nhiên tôi sẽ đạt visa? Các mẫu đơn tôi cần điền và cung cấp cho Lữ Hành Việt? Thời gian xét duyệt visa New Zealand? Tôi có thể xin được xét sớm hơn?
Việc cung cấp đầy đủ các hồ sơ không có nghĩa là bạn sẽ được cấp visa. Sứ quán xét duyệt visa theo nghiệp vụ được quy định tại Cơ quan Di trú New Zealand (INZ). Có thể, bạn phải “bị” chất vấn, phỏng vấn nếu sứ quán còn quan ngại. Tuy nhiên, việc cung cấp đầy đủ, minh bạch, rõ ràng thì gần như là bạn sẽ được cấp visa ngoại trừ trường hợp bạn có “tiền sử” bị từ chối visa New Zealand hoặc visa Úc trong quá khứ. Điều này không có nghĩa là bị từ chối rồi, sẽ bị từ chối nữa. Sứ quán sẽ cân nhắc từng trường hợp cụ thể. Các chi phí đi lại để phục vụ cho buổi phỏng vấn, lấy dấu vân tay… nếu có, bạn phải tự chi trả.
Các mẫu đơn bạn cần điền:

  • Mẫu đơn xin visa INZ 1017 (Original)
  • Mẫu đơn thị thực nhóm, INZ 1021 (nếu bạn thuộc thị thực nhóm). 
  • Tờ khai gia đình - Family supplementary questionnaire. 
  • Mẫu đơn cung cấp thông tin phục vụ công tác xin visa và thư mời cho Lữ Hành Việt.
  • Mẫu đơn đồng ý cho bạn dẫn theo con nhỏ. 
  • Thời gian xét duyệt visa New Zealand từ 25 ngày đến 03 tháng, tuỳ mùa và mục đích thị thực. 

Thị thực nhóm là gì?
Thị thực nhóm là một thị thực duy nhất được cấp cho một nhóm khách đến New Zealand cùng mục đích và nhập cảnh cùng nhau. Mỗi thành viên của nhóm sẽ không nhận từng thị thực riêng mà thị thực sẽ được dán lên tờ đơn xin thị thực của cả nhóm (đơn INZ 1021) trong đó liệt kê tên của các thành viên. Mỗi thành viên sẽ phải xuất trình hộ chiếu khi đến New Zealand. Ngoài đơn xin thị thực của nhóm, mỗi thành viên đều phải điền một tờ đơn xin du lịch INZ 1017.
Những ai có thể nộp chung một đơn xin thị thực du lịch?
Vợ, chồng, con cái phụ thuộc dưới 20 tuổi có thể nộp cùng một đơn và trả một lệ phí.
Tôi và gia đình tôi được cấp thị thực du lịch New Zealand cùng một thời gian. Liệu chúng tôi có bắt buộc phải đi cùng nhau không?
Không. Bạn và gia đình không cần phải đi cùng nhau. Tuy nhiên, các thành viên cần nhập cảnh vào New Zealand trước ngày quy định vào New Zealand và rời New Zealand trước khi thị thực hết hạn.
Thời hạn visa New Zealand được cấp của tôi? Tôi được phép lưu lại New Zealand trong bao lâu cho mỗi lần nhập cảnh?
Sứ quán sẽ cấp theo đúng yêu cầu của đương đơn về độ dài và số lần nhập cảnh. Bạn chỉ được phép lưu lại New Zealand theo kế hoạch đã trình sứ quán. Không được phép ở lại, ngoại trừ lý do bất khả kháng.
Tôi có visa ra vào New Zealand nhiều lần, còn hạn sử dụng. Nay tôi đã đổi hộ chiếu mới do hộ chiếu cũ hết hạn, vậy tôi phải làm sao? Visa mới này có thời hạn giống visa cũ?
Nếu thị thực vào New Zealand của bạn vẫn còn hạn và được dán lên hộ chiếu sắp hoặc hết hạn, bạn phải nộp đơn INZ 1023 xin chuyển thị thực từ hộ chiếu cũ sang hộ chiếu mới cùng với các lệ phí khác. Thời hạn của visa mới sẽ giống visa cũ.
Visa New Zealand của tôi đã hết hạn, tôi cần làm gì để có visa mới? Thời hạn visa mới của tôi như thế nào? Khả năng đạt visa của tôi là 100% vì tôi đã từng được cấp visa?
Bạn phải nộp một bộ hồ sơ mới cùng các lệ phí khác để xin thị thực. Thời hạn visa mới không nhất thiết giống hạn visa cũ, tuỳ theo điều kiện và thông tin khai báo trên đơn của bạn. Việc cấp lại visa mới của bạn không chắn chắn 100% cho dù bạn đã từng được cấp visa New Zealand. Vấn đề là tính minh bạch và logic của hồ sơ sẽ quyết định.
Độ tuổi nào thì có thể xin visa du lịch? Tôi có thể đem theo con nhỏ được không?
Thực ra, không có quy định giới hạn tuổi trong việc xin visa New Zealand cho mục đích du lịch. Tuy nhiên, đối tượng xin visa phải có độ tuổi và nghề nghiệp hợp lý với mục đích xin visa. Bạn chỉ có thể đem con nhỏ khi tham gia chương trình du lịch. Bạn không thể đem theo con nhỏ khi tham gia chương trình hội chợ, xúc tiến thương mại. Khi đem theo con nhỏ, bạn cần có sự đồng ý của bố/mẹ bé thông qua một mẫu đơn do bố/mẹ của bé ký, được chứng thực bởi chính quyền địa phương và đơn xin nghỉ phép từ trường của bé. Bạn trẻ em trên 20 tuổi được coi như một hồ sơ độc lập.
Tôi đã từng bị từ chối. Vậy, có cơ hội mới cho tôi?
Bạn vẫn có cơ hội. Tuy nhiên, bạn phải chắc chắn rằng: hồ sơ và hoàn cảnh của bạn đã thay đổi theo hướng tích cực kể từ lần trước. 
Sau chương trình, tôi có thể tách đoàn đi thăm người thân được không? Thời gian được phép ở lại thêm sau chương trình?
Bạn không được phép ở lại New Zealand quá số ngày đã khai báo xin visa với sứ quán.
Thẻ APEC có giúp tôi đến New Zealand cho mục đích du lịch và công tác mà không cần phải xin visa?
Thẻ APEC, đối với New Zealand, chỉ dùng cho mục đích công tác, không được dùng cho mục đích du lịch. 

Những lý do nên sử dụng dịch vụ visa du lịch New Zealand của Lữ hành Việt:
Chúng tôi làm việc tận tâm để tư vấn chính xác cho bạn có nên làm visa không sau khi bạn cung cấp đầy đủ cho chúng tôi thông tin hoặc các giấy tờ liên quan đến công việc, tài chính, nhân thân và lịch sử đi du lịch của bạn. Với kinh nghiệm của các chuyên gia tư vấn, chúng tôi sẽ giúp hồ sơ của bạn đạt kết quả visa cao nhất cũng như tránh được việc từ chối visa ngay từ khâu tiếp nhận hồ sơ, thông tin. Vì vậy bạn hoàn toàn có thể tin tưởng với dịch vụ visa chuyên nghiệp, uy tín của công ty du lịch Lữ Hành Việt.

LIÊN HỆ TƯ VẤN VỀ DỊCH VỤ VISA - HỘ CHIẾU

Lữ Hành Việt tại Tp Hồ Chí Minh: Số 9 Phan Kế Bính, quận 1, Tp HCM 
Tel: (028) 62955333 - Hotline: 0903 223 565 - 0901 768 595 
Lữ Hành Việt tại Hà Nội: 93 Hồng Hà, Ba Đình & 126 Trần Vĩ, Cầu Giấy, Tp. Hà Nội.
Tel: (024) 37165656  - Hotline: 0919 384 526
Và các văn phòng đại diện Lữ Hành Việt tại các tỉnh, thành phố trên cả nước 
Tổng đài miễn cước: 1800 1109

Lượng sinh viên Việt nam chọn New Zealand để đi học tăng đáng kể bởi đất nước thanh bình, con người thân thiện cùng nền giáo dục hiện đại là những điều mà sinh Việt Nam truyền tai nhau về đất nước xin đẹp này. Do đó lượng người làm visa thăm thân New Zealand ngày càng tăng bới đây không chỉ nổi tiếng là đất nước có dịch vụ giáo dục tốt mà cảnh sắc thiên nhiên xinh đẹp hùng cũng như một nền nông nghiệp hiện đại. Việc bạn có thư mời hay thư bảo lãnh từ New Zealand cũng không đảm bảo việc bạn chắc chắn có visa. Cũng như các nước khác việc xét duyệt cấp visa sẽ dựa trên các yếu tố: lịch sử đi du lịch, tài chính, công việc, nhân thân. Hiện nay New zealand đã siết rất chặt việc xét duyệtvà cấp visa cho người Việt Nam.

Thông tin Visa thăm thân New Zealand

Xin visa thăm thân New Zealand mất bao lâu: 2 tuần ( tùy hồ sơ có thể nhanh hơn)

Thời hạn visa New Zealand được bao lâu: 3 tháng 1 lần

Lệ phí visa New Zealand là bao nhiêu: 1.700.000 - 3.000.000đ

Nộp hồ sơ xin visa New Zealand ở đâu: 63 Lý Thái Tổ, Tràng Tiền, Hoàn Kiếm, Hà Nội và 235 Đồng Khởi, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

Hồ sơ cần thiết để xin visa thăm thân New Zealand

A. Hồ sơ phía Việt Nam chuẩn bị: 

  • Hộ chiếu bản chính còn hạn ít nhất 6 tháng kể từ ngày khởi hành + hộ chiếu cũ nếu có (hộ chiếu phải được ký tên và ghi họ tên đầy đủ).
  • 04 hình 4 x 6mm (chụp không quá 06 tháng, phông trắng).
  • CMND.
  • Hộ khẩu đầy đủ các trang (kể cả các trang trống gồm 16 trang).
  • Giấy khai sinh.
  • Giấy tờ chứng minh quan hệ với người mời tại New Zealand

           - Sổ hộ khẩu (nếu là anh/chị/em)
           - Giấy khai sinh (Bố/mẹ/con ruột)
           - Giấy đăng ký kết hôn (vợ/chồng)
           - Xác nhận hợp pháp cho/nhận con nuôi (bố/mẹ/con nuôi)

  • Giấy xác nhận tình trạng hôn nhân:

           - Trường hợp có gia đình thì phải có giấy đăng ký kết hôn.
           - Trường hợp độc thân:
           + Chưa có gia đình thì phải có giấy xác nhận độc thân của UBND phường chứng nhận.
           + Chồng/Vợ mất thì phải có giấy chứng tử.
           + Trường hợp đã ly hôn thì phải có quyết định đồng ý cho ly hôn của tòa án.

  • Giấy tờ chứng minh việc làm:

- Nếu là chủ doanh nghiệp: thì phải có giấy phép đăng ký kinh doanh và biên lai nộp thuế thu nhập doanh nghiệp của 2 năm vừa qua.
- Nếu là nhân viên của một công ty nào đó: phải có đơn xin nghỉ phép của Công Ty đồng ý cho nghỉ phép để đi thăm thân nhân (nội dung của đơn phải ghi rõ chức vụ, thời gian làm việc, mức lương: Sổ bảo hiểm xã hội, hơp đồng lao động bảng chi tiết tài khoản (nếu nhận lương bằng chuyển khoản).
- Nếu là học sinh, sinh viên thì phải có bản sao của giấy chứng nhận sinh viên, học sinh.
- Nếu là đại lý bán hàng cho một công ty nào đó thì phải có giấy chứng minh doanh số hằng tháng và lợi nhuận hàng tháng, hoặc năm, hợp đồng đại lý.
- Trẻ em dưới 18 tuổi đi du lich với người thân không phải là Ba hoặc Mẹ. Thì phải có thư cho phép của Ba Mẹ chấp thuận cho đi chơi với người khác, hoặc thư xác nhận quyền giám hộ của người đi cùng.
- Nếu người đã nghỉ hưu cần có quyết định nghỉ hưu của công ty, đơn bảo lãnh của con cái đồng ý tài trợ toàn bộ chi phí chuyến đi của Cha Mẹ.

  • Chứng minh khả năng tài chính:

- Một sổ tiết kiệm cá nhân ít nhất 5.000 USD, tiền gửi có kỳ hạn, giấy xác nhận tiền gửi trong ngân hàng, master card, visa card…(nếu có). Nếu được càng nhiều càng tốt.
- Yêu cầu ngân hàng cung cấp Giấy Xác nhận số dư ở thời điểm hiện tại bằng song ngữ Anh-Việt. (bắt buộc)
Giấy chủ quyền nhà, đất, hợp đồng cho thuê nhà, đất, xe hơi, giấy đăng ký xe hơi….

  • Booking vé máy bay khứ hồi
  • Cam kết không tham gia bất kỳ công việc hưởng lương nào

B. Hồ sơ phía New Zealand chuẩn bị:

  • Thư mời nêu rõ: Họ tên, địa chỉ, email, điện thoại liên lạc của người mời và mối quan hệ với người xin visa.
  • Người bảo lãnh: nếu người mời là người chi trả chi phí chuyến đi thì cần cung cấp thông tin về tài chính của người mời và vợ hoặc chồng của người mời.

- Xác nhận việc làm của người bảo lãnh
- Chứng minh tài chính của người bảo lãnh: số dư tài khoản ngân hàng, hoặc giấy nộp thuế thu nhập trong 2 năm gần nhất

  • Trường hợp người xin visa đi thăm thân nhân là người bệnh đang điều trị tại New Zealand thì cần cung cấp giấy xác nhận của bệnh viện hoặc bác sỹ điều trị, nêu rõ tình trạng bệnh án.
  • Địa chỉ cư trú, chứng minh chỗ ở của người mời nhằm đảm bảo nơi lưu trú của người được mời.

LƯU Ý QUAN TRỌNG:

  • Tất cả các giấy tờ bằng tiếng Việt phải nộp kèm bản dịch tiếng Anh có công chứng.
  • Một cá nhân hoặc Vợ chồng cùng đi hoặc Cha mẹ đi cùng con cái phụ thuộc (phải dưới 20 tuổi) tất cả đương đơn nộp đơn cùng lúc, điền chung 1 đơn xin visa (chỉ phải trả lệ phí xét 1 hồ sơ)  
  • Ngoài những giấy tờ trên, Quý khách sẽ cung cấp thêm một số giấy tờ cụ thể nếu ĐSQ yêu cầu hoặc bản gốc để đối chiếu.
  • Nếu ĐSQ yêu cầu phỏng vấn thì Quý khách phải có mặt tại ĐSQ theo lịch hẹn
  • Hồ sơ bị lãnh sự quán từ chối hoặc không cấp visa thì Quý khách sẽ mất tiền nộp Lãnh sự, phí dịch vụ, phí hồ sơ.
  • Hồ sơ xin thị thực cần được nộp trước 03 tuần so với ngày đi dự kiến (nhưng không quá 3 tháng trước ngày đi dự kiến).
  • Các giấy tờ nộp trong hồ sơ phải mới.
  • Để lập một bộ hồ sơ xin thị thực. Đại Sứ Quán có thể yêu cầu các giấy tờ bổ sung khác.
  • Nộp giấy tờ giả mạo sẽ bị truy cứu trách nhiệm hình sự.

LIÊN HỆ TƯ VẤN VỀ DỊCH VỤ VISA – HỘ CHIẾU

Lữ Hành Việt tại Tp Hồ Chí Minh: Số 9 Phan Kế Bính, quận 1, Tp HCM 
Tel: (028) 62955333 - Hotline: 0903 223 565 - 0901 768 595 
Lữ Hành Việt tại Hà Nội: 93 Hồng Hà, Ba Đình & 126 Trần Vĩ, Cầu Giấy, Tp. Hà Nội.
Tel: (024) 37165656  - Hotline: 0919 384 526
Và các văn phòng đại diện Lữ Hành Việt tại các tỉnh, thành phố trên cả nước 
Tổng đài miễn cước: 1800 1109

Hiện nay các doanh nghiệp Việt Nam hợp tác kinh doanh với các doanh nghiệp nước ngoài cụ thể là Newzealand ngày càng nhiều, đặc biệt trong các lĩnh vực như giáo dục, du lịch hay nông nghiệp. Vì vậy nhu cầu làm visa đi công tác New Zealand tăng cao, làm visa theo dạng công tác thường được nghĩ rằng dễ dàng có kết quả hơn các diện khác nhưng trên thực tế không phải như vậy. Điều quan trọng là hồ sơ của bạn như thế nào, bạn có đủ hồ sơ giấy tờ để thuyết phục Đại sứ quán rằng bạn đi công tác và bạn sẽ quay về. Bạn không được phép sai sót dù nhỏ nhất trong khâu chuẩn bị hồ sơ dẫn đến hồ sơ bị trượt, làm ảnh hưởng lớn đến công việc. Lữ Hành Việt, với kinh nghiệm lâu năm chuyên xử lí các hồ sơ khó, sẽ giúp quá trình xin visa của bạn dễ dàng, nhanh chóng và đạt được kết quả cao nhất.

Thông tin visa công tác New Zealand

Xin visa công tác New Zealand mất bao lâu: 2 tuần ( tùy hồ sơ có thể nhanh hơn)

Thời hạn visa New Zealand được bao lâu: 3 tháng 1 lần

Lệ phí visa New Zealand là bao nhiêu: 1.700.000 - 3.000.000đ

Nộp hồ sơ xin visa New Zealand ở đâu: 63 Lý Thái Tổ, Tràng Tiền, Hoàn Kiếm, Hà Nội và 235 Đồng Khởi, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

Hồ sơ cần thiết xin visa công tác New Zealand

A. Hồ sơ phía Việt Nam chuẩn bị

  • Bản gốc tờ khai xin visa New Zealand
  • Hộ chiếu bản gốc còn hạn
  • 02 tấm ảnh 4 x 6 mới nhất
  • Sổ hộ khẩu
  • CMTND
  • Giấy khai sinh
  • Sơ yếu lý lịch có xác nhận của chính quyền địa phương
  • Tờ khai thân nhân
  • Xác nhận việc làm:

- Bằng chứng về công việc, hoặc cơ sở kinh doanh của quý vị tại Việt Nam. Chứng từ này phải thể hiện chức danh của quý vị tại nơi công tác;
- Quyết định cử đi công tác tại NewZealand và xác định rõ cơ quan sẽ thanh toán những chi phí nào của chuyển đi.

  • Bằng chứng về việc làm yêu cầu nộp:

- Nếu là nhân viên:
+ Hợp đồng lao động
+ Thư xác nhận của cơ quan quý vị làm việc (thư phải in trên giấy có tiêu đề của cơ quan, ghi rõ tên và các thông tin liên lạc của người viết thư).
- Nếu là chủ doanh nghiệp:
+ Giấy phép kinh doanh
+ Chứng từ sở hữu công ty
+ Biên lai thuế thu nhập doanh nghiệp hoặc các chứng từ chứng tỏ công ty của quý vị vẫn đang hoạt động

  • Chứng minh tài chính (nếu quý vị tự chi trả cho chuyến đi)

- Tài khoản ngân hàng có ghi rõ quá trình gởi tiền tiết kiệm định kỳ. Ghi chú: Phải giải thích về tài khoản mới mở hoặc số tiền lớn mới gửi ngân hàng, nêu bằng chứng nguồn gốc của số tiền.
- Bằng chứng về tiền lương quý vị được trả định kỳ (bảng lương) .
- Bằng chứng quý vị hiện đang có các khoản tài chính khác.

  • Các ràng buộc tại Việt Nam: Đề nghị quý vị cung cấp các loại giấy tờ chứng minh các mối ràng buộc để trở về Việt Nam. Tuy không giới hạn, các loại giấy tờ này có thể chứng minh rằng cá nhân quý vị:

- Có gia đình tại Việt Nam (đăng ký kết hôn)
- Có trách nhiệm hoặc ràng buộc về mặt xã hội tại Việt Nam
- Có tài chính tại Việt Nam
- Bằng chứng sở hữu nhà cửa, đất đai hoặc tài sản có giá trị lớn tại Việt Nam.
- Xác nhận đặt vé máy bay (Xin lưu ý là xác nhận đặt chỗ không phải là vé).
B. Hồ sơ phía Zew Zealand chuẩn bị

  • Thư mời của đối tác tại New Zealand. Thư mời phải được viết trên giấy có tiêu đề của công ty, ghi rõ họ tên và các thông tin liên lạc của người viết thư mời.
  • Lịch trình công tác, hoặc các cuộc hẹn làm việc đã được lên kế hoạch trước.
  • Bằng chứng việc đi lại tại New Zealand để tham dự các cuộc họp đã được bố trí.
  • Đơn bảo lãnh điền đầy đủ thông tin - mẫu “Đơn bảo lãnh” – của một công dân, người thường trú hoặc công ty/tổ chức tại New Zealand.
  • Thư xác nhận của cơ quan hoặc đối tác, ghi rõ sẽ thanh toán những chi phí nào của chuyến đi

CÔNG TY CỔ PHẦN LỮ HÀNH VIỆT - DU LỊCH VIỆT NAM

Lữ Hành Việt tại Tp Hồ Chí Minh: Số 9 Phan Kế Bính, quận 1, Tp HCM 
Tel: (028) 62955333 - Hotline: 0903 223 565 - 0901 768 595 
Lữ Hành Việt tại Hà Nội: 93 Hồng Hà, Ba Đình & 126 Trần Vĩ, Cầu Giấy, Tp. Hà Nội.
Tel: (024) 37165656  - Hotline: 0919 384 526
Và các văn phòng đại diện Lữ Hành Việt tại các tỉnh, thành phố trên cả nước 
Tổng đài miễn cước: 1800 1109

Nếu bạn muốn đến New Zealand để du lịch hoặc thăm người thân hay học tập, công tác… thì việc tìm hiểu quy trình xin visa New Zealand là điều hết sức cần thiết. Lữ Hành Việt sẽ thông tin đến bạn quy trình xin visa New Zealand chuẩn xác nhất.