Dịch vụ làm visa Macao

Liên hệ

Tìm kiếm Tour

Dulichvietnam.com.vn cung cấp các dịch vụ bao gồm: tư vấn làm visa du lịch Macao, tư vấn hồ sơ, quá trình làm việc với lãnh sự quán và các dịch vụ khác liên quan đến visa Macao đảm bảo uy tín chất lượng, nhanh chóng hiệu quả cao.

Visa Macau

Thông tin visa du lịch Macao

  • Thời gian lưu trú: 14 ngày 
  • Thời gian làm: 3 - 5 tuần
  • Loại visa: 1 Tháng 1 Lần
  • Giá từ: Liên hệ trực tiếp

Hồ sơ cần thiết để làm visa du lịch Macao

  • Hộ chiếu (bản gốc hoặc bản scan, còn hạn ít nhất 6 tháng)
  • 01 hình 4×6
  • CMND (bản chính)
  • Hộ khẩu bản chính
  • Số điện thoại khách
  • Giấy đăng ký kết hôn (nếu có) hoặc Quyết định ly hôn (nếu có).
  • Tài khoả ngân hàng, Sổ tiết kiệm (tối thiểu 60.000.000 VNĐ).  

Hồ sơ chứng minh công việc: (dấu đỏ công ty)

  • Trường hợp Khách hàng là chủ doanh nghiệp: Giấy phép đăng ký kinh doanh.
  • Trường hợp Khách hàng là cán bộ nhà nước: 
  • Quyết định bổ nhiệm chức vụ.
  • Quyết định cho nghỉ phép đi du lịch với thời gian cụ thể của cơ quan chủ quản.    

Trường hợp Khách hàng là nhân viên làm việc hợp đồng:

  • Hợp đồng lao động.
  • Quyết định cho nghỉ phép đi du lịch với thời gian cụ thể của công ty đang làm việc.  

Trường hợp Khách hàng là cán bộ hưu trí:  Sổ hưu trí, sổ lương hưu

Một số câu hỏi thường gặp về xin visa Macao
Thời gian lưu trú của các loại visa macao là bao lâu?

  • Visa macao loại 3 tháng 1 lần: thời gian lưu trú tối đa 14 ngày.
  • Visa macao loại 3 tháng 2 lần: thời gian lưu trú tối đa 14 ngày.

Làm visa Macau có phải cần làm visa đi Trung Quốc không?
Có thể xem, đây là câu hỏi rất được nhiều người quan tâm và thắc mắc. Thực ra, nhiều người khi làm visa Macao vẫn không biết về thông tin này. Để giải đáp thắc mắc này của quý khách hàng, cũng như giúp cho nhiều người đang có và sắp có nhu cầu xin visa Macao biết và bổ sung thêm điều này vào danh sách thủ tục hồ sơ xin visa Macao.
Nhớ nhé: Bạn muốn làm visa Macao thì bắt buộc phải làm visa Trung Quốc. Vì sao?
Bởi vì Việt Nam không có chuyến bay thẳng đến Macao, mà bạn phải bay qua Trung Quốc rồi sau đó mới đến Macao được. chính vì vậy nên bạn phải làm cả 2 visa là visa Macao và visa Trung Quốc cùng 1 lúc.
Có visa Hồng Kông có được vào Macao không?
Hiện tại, với visa Hồng Kông bạn chỉ được lưu trú tại Hồng Kông. Nếu muốn tới Macao, bạn phải làm visa Macao.

THÔNG TIN LIÊN HỆ ĐẠI SỨ QUÁN MACAO TẠI VIỆT NAM
- Đại sứ quán Trung Quốc tại Hà Nội, Việt Nam
Đại sứ quán: Số 46 đường Hoàng Diệu, quận Ba Đình, thành phố Hà Nội
Số điện thoại đại sứ quán: 0438453736/37334684/38235569/373338125/38235517
- Lãnh sự quán Trung Quốc tại thành phố Hồ Chí Minh
Địa chỉ: 75 Hai Bà Trưng, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam.
Điện thoại: (08) 3 829 2457
Những lý do nên sử dụng dịch vụ visa du lịch Macao của Lữ hành Việt:
Chúng tôi làm việc tận tâm để tư vấn chính xác cho bạn có nên làm visa không sau khi bạn cung cấp đầy đủ cho chúng tôi thông tin hoặc các giấy tờ liên quan đến công việc, tài chính, nhân thân và lịch sử đi du lịch của bạn. Với kinh nghiệm của các chuyên gia tư vấn, chúng tôi sẽ giúp hồ sơ của bạn đạt kết quả visa cao nhất cũng như tránh được việc từ chối visa ngay từ khâu tiếp nhận hồ sơ, thông tin. Vì vậy bạn hoàn toàn có thể tin tưởng với dịch vụ visa chuyên nghiệp, uy tín của công ty du lịch Lữ Hành Việt

LIÊN HỆ TƯ VẤN VỀ DỊCH VỤ VISA - HỘ CHIẾU

Lữ Hành Việt tại Tp Hồ Chí Minh: Số 9 Phan Kế Bính, quận 1, Tp HCM 
Tel: (028) 62955333 - Hotline: 0903 223 565 - 0901 768 595 
Lữ Hành Việt tại Hà Nội: 93 Hồng Hà, Ba Đình & 126 Trần Vĩ, Cầu Giấy, Tp. Hà Nội.
Tel: (024) 37165656  - Hotline: 0919 384 526
Và các văn phòng đại diện Lữ Hành Việt tại các tỉnh, thành phố trên cả nước 
Tổng đài miễn cước: 1800 1109

Nếu bạn đang gặp các vấn đề liên quan đến quá trình xin visa thăm thân Macao để có thể gặp gỡ bạn bè, người thân. Lữ hành việt là một địa chỉ uy tín đảm bảo giúp đỡ bạn tận tâm nhất có thể.
Thông tin visa thăm thân 

  • Thời gian lưu trú:14 ngày 
  • Thời gian làm: 3 - 5 tuần
  • Loại visa: 1 tháng 1 lần
  • Giá từ: Liên hệ trực tiếp

Hồ sơ xin visa thăm thân Macao

  • Hộ chiếu bản gốc, còn hạn tối thiểu là 06 tháng 
  • Tờ khai xin visa Macao đi thăm thân (theo mẫu)
  • Giấy chứng minh mối quan hệ của bạn với người tới thăm.
  • Thư mời thăm thân của người mà bạn dự định đi thăm, xác nhận hình thức hỗ trợ mà người đó sẽ cung cấp cho bạn (bản chính, được xác nhận bởi chính quyền thành phố, không quá 3 tháng kể từ ngày cấp).
  • Giấy chứng nhận tình trạng hôn nhân (trong trường hợp là thân nhân, nộp bản sao công chứng Giấy Khai Sinh của thân nhân đó).
  • Tài liệu về tình trạng cư trú của người mà bạn dự định đi thăm như bản sao công chứng hộ chiếu hoặc hộ chiếu nước ngoài của người đó.
  • Giấy tờ chứng minh khả năng tài chính (trong trường hợp bạn được đài thọ chi phí)

CÔNG TY CỔ PHẦN LỮ HÀNH VIỆT - DU LỊCH VIỆT NAM

Lữ Hành Việt tại Tp Hồ Chí Minh: Số 9 Phan Kế Bính, quận 1, Tp HCM 
Tel: (028) 62955333 - Hotline: 0903 223 565 - 0901 768 595 
Lữ Hành Việt tại Hà Nội: 93 Hồng Hà, Ba Đình & 126 Trần Vĩ, Cầu Giấy, Tp. Hà Nội.
Tel: (024) 37165656  - Hotline: 0919 384 526
Và các văn phòng đại diện Lữ Hành Việt tại các tỉnh, thành phố trên cả nước 
Tổng đài miễn cước: 1800 1109

Bạn muốn gặp gỡ, trao đổi làm ăn buôn bán với các đối tác quan trọng ở Macao. Bạn đang cần xin visa Macao một cách dễ dàng nhanh chóng nhất, hãy đồng hành cùng Lữ hành Việt ngay hôm nay.
Thông tin visa công tác Macao

  • Thời gian lưu trú: 14 ngày
  • Thời gian làm: 3 - 5 tuần
  • Loại visa: 1 Tháng 1 Lần
  • Giá từ: Liên hệ trực tiếp

Hồ sơ xin visa công tác Macao

  • Hộ chiếu (bản gốc hoặcbản scan, còn hạn ít nhất 6 tháng)
  • 01 hình 4×6
  • CMND (bảnsao)
  • Giấy đăng ký kết hôn (nếu có) hoặc Quyết định ly hôn (nếu có).
  • Giấy xác nhận việc làm của công ty đang công tác tại Việt Nam
  • Quyết định cử đi công tác của công ty tại Việt Nam (ghi rõ thời gian, mục đích chuyến đi và người chi trả tài chính cho chuyến đi)
  • Thư mời công tác của đối tác tại Macao
  • Tài khoản ngân hàng, Sổ tiết kiệm (tối thiểu 60.000.000 VNĐ).  

Hồ sơ chứng minh công việc: (dấu đỏ công ty)
Trường hợp Khách hàng là chủ doanh nghiệp: Giấy phép đăng ký kinh doanh.
Trường hợp Khách hàng là cán bộ nhà nước: 

  • Quyết định bổ nhiệm chức vụ.
  • Quyết định cho nghỉ phép đi du lịch với thời gian cụ thể của cơ quan chủ quản.   

Trường hợp Khách hàng là nhân viên làm việc hợp đồng:

  • Hợp đồng lao động.
  • Quyết định cho nghỉ phép đi du lịch với thời gian cụ thể của công ty đang làm việc.

Trường hợp Khách hàng là cán bộ hưu trí:  Sổ hưu trí, sổ lương hưu

CÔNG TY CỔ PHẦN LỮ HÀNH VIỆT - DU LỊCH VIỆT NAM

Lữ Hành Việt tại Tp Hồ Chí Minh: Số 9 Phan Kế Bính, quận 1, Tp HCM 
Tel: (028) 62955333 - Hotline: 0903 223 565 - 0901 768 595 
Lữ Hành Việt tại Hà Nội: 93 Hồng Hà, Ba Đình & 126 Trần Vĩ, Cầu Giấy, Tp. Hà Nội.
Tel: (024) 37165656  - Hotline: 0919 384 526
Và các văn phòng đại diện Lữ Hành Việt tại các tỉnh, thành phố trên cả nước 
Tổng đài miễn cước: 1800 1109

Nếu bạn muốn đến Macao để du lịch hoặc thăm người thân hay học tập, công tác… thì việc tìm hiểu quy trình xin visa Macao là điều hết sức cần thiết. Lữ Hành Việt sẽ thông tin đến bạn quy trình xin visa Macao chuẩn xác nhất.