Dịch vụ làm Visa Đức

1.500.000₫

Nếu dự định đi du lịch ngắn hạn ở Đức bạn có thể xin cấp visa Schengen. Đức là một trong 26 nước Châu Âu nằm trong khối các quốc gia Schengen. Do không có sự kiểm soát biên giới giữa các quốc gia trong khối này nên visa Schengen sẽ được chấp nhận để sử dụng chung cho khối. Visa Schengen là loại visa đi du lịch Châu Âu cho phép bạn được nhập cảnh vào 26 nước nằm trong khối này.

Thông tin Visa du lịch Đức

  • Xin visa du lịch Đức mất bao lâu: 7 ngày
  • Thời hạn visa Đức được bao lâu: 3 tháng 1 lần
  • Lệ phí visa Đức là bao nhiêu: 1.500.000
  • Nộp hồ sơ xin visa Đức ở đâu: 29 Trần Phú, Hà Nội và 126 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 6, Quận 3, TPHCM

Một số giấy tờ cần thiết để làm visa du lịch Đức

  • Đơn xin cấp thị thực khai đầy đủ thông tin và ký tên

  • 02 ảnh mới chụp gần ngày nộp hồ sơ xin thị thực, 1 ảnh dán vào đơn xin cấp thị thực, một ảnh để rời. Nền ảnh màu trắng, mặt nhìn thẳng, đầu để trần, không đeo kính và không được chỉnh sửa.

  • Giấy tờ chứng minh về chương trình chuyến đi, nơi ở tại Đức, xác nhận đặt vé máy bay khứ hồi

  • Bản gốc sao kê tài khoản ngân hàng trong 3 tháng gần nhất hoặc xác nhận chuyển tiền, thẻ tín dụng, thu thập thường xuyên từ tài sản

  • Sổ hộ khẩu, nếu đã kết hôn thì cần nộp thêm giấy đăng ký kết hôn, giấy khai sinh của các con và giấy phô tô chứng minh thư của vợ/chồng, các con

  • Xác nhận quan hệ ràng buộc tại Việt Nam

  • Đối với người lao động: bản gốc giấy chứng nhận làm việc và cho phép nghỉ việc trong thời gian xin đi được cấp trong 1 tháng gần ngày hẹn nộp hồ sơ nhất trong đó có địa chỉ, số điện thoại của bên sử dụng lao động và lương tháng của người làm đơn.

  • Đối với người hành nghề tự do: Xác nhận đăng ký và hoạt động kinh doanh của công ty như

  • Xác nhận thuế, xác nhận của ngân hàng, tài liệu kế toán…

  • Người đã nghỉ hưu: sổ hưu

  • Bảo hiểm y tế du lịch ít nhất là 30.000 Euro có giá trị cho tất cả các nước thuộc khu vực Schengen

  • Đối với trẻ em dưới 18 tuổi cần có thêm một số giấy tờ sau để làm visa du lịch Đức thuận lợi:

  • Giấy khai sinh của đứa trẻ

  • Một bản phô tô trang đầu tiên của hộ chiếu của những người đưa ra tuyên bố đồng ý (hộ chiếu phải có chữ ký của người mang hộ chiếu)

  • Bản tuyên bố đồng ý của những người có quyền nuôi dưỡng (thông thường là bố mẹ) được chứng nhận chữ ký, lập tại Ủy ban nhân dân có thẩm quyền trong vòng 6 tháng trở lại đây

  • Nếu người có quyền nuôi dưỡng không có mặt tại Việt Nam cần lập bản tuyên bố đồng ý tại một cơ quan đại diện của Việt Nam tại nước ngoài hoặc một cơ quan đại diện của Đức

  • Nếu quyền nuôi dưỡng đã được chuyển cho người khác thì cần có quyết định của tòa án

  • Một trong những người có quyền nuôi dưỡng đã mất thì cần có giấy chứng tử

Một số câu hỏi về xin visa Đức

Lệ phí xin Visa du lịch Đức hết bao nhiêu tiền? Chi phí xin Visa du lịch Đức?

  • Đối với trẻ nhỏ từ 6 – 12 tuổi: 35 Euro.
  • Người trên 12 tuổi: 60 Euro.
  • Lưu ý: Lệ phí xin Visa du lịch Đức bạn cần phải thanh toán bằng tiền VND theo tỉ giá tiền hiện tại và nếu trong trường hợp hồ sơ xin Visa du lịch Đức bị từ chối bạn cũng không được hoàn lại số tiền này.

Xin Visa du lịch Đức có lưu ý nào không?

  • Giấy tờ xin Visa du lịch Đức cần phải được dịch sang tiếng Đức hoặc tiếng Anh.
  • Khi chuẩn bị hồ sơ cần mang theo các giấy tờ bản gốc và bản sao đã công chứng.
  • Khi mang hồ sơ tới Đại sứ quán bạn cần phải đến đúng giờ hẹn để tạo ấn tượng tốt, tránh việc bị từ chối xin Visa sẽ rất phức tạp.
  • Đích thân người xin Visa phải đến nộp hồ sơ xin Visa du lịch Đức chứ không được nhờ người thân, bạn bè đi thay.
  • Các giấy tờ không được bấm ghim lại.

Những lý do nên sử dụng dịch vụ visa du lịch Đức của Lữ hành Việt:
Chúng tôi làm việc tận tâm để tư vấn chính xác cho bạn có nên làm visa không sau khi bạn cung cấp đầy đủ cho chúng tôi thông tin hoặc các giấy tờ liên quan đến công việc, tài chính, nhân thân và lịch sử đi du lịch của bạn. Với kinh nghiệm của các chuyên gia tư vấn, chúng tôi sẽ giúp hồ sơ của bạn đạt kết quả visa cao nhất cũng như tránh được việc từ chối visa ngay từ khâu tiếp nhận hồ sơ, thông tin. Vì vậy bạn hoàn toàn có thể tin tưởng với dịch vụ visa chuyên nghiệp, uy tín của công ty du lịch Lữ Hành Việt

LIÊN HỆ TƯ VẤN VỀ DỊCH VỤ VISA - HỘ CHIẾU

Lữ Hành Việt tại Tp Hồ Chí Minh: Số 9 Phan Kế Bính, quận 1, Tp HCM 
Tel: (028) 62955333 - Hotline: 0903 223 565 - 0901 768 595 
Lữ Hành Việt tại Hà Nội: 93 Hồng Hà, Ba Đình & 126 Trần Vĩ, Cầu Giấy, Tp. Hà Nội.
Tel: (024) 37165656  - Hotline: 0919 384 526
Lữ Hành Việt tại Đà Nẵng: 76 Bạch Đằng, Quận Hải Châu, Tp. Đà Nẵng 
Tel: (0236) 6271919
Và các văn phòng đại diện Lữ Hành Việt tại các tỉnh, thành phố trên cả nước 
Tổng đài miễn cước: 1800 1109

Bạn muốn đến thăm người thân tại Đức thời gian lâu nhất mà thủ tục xin visa lại đơn giản và hiệu quả nhất. Lữ Hành Việt sẽ giúp bạn đến Đức thăm thân theo ý muốn của bạn.

Thông tin visa thăm thân Đức

  • Xin visa thăm thân Đức mất bao lâu: 15 ngày
  • Thời hạn visa Đức được bao lâu: 3 tháng 1 lần
  • Lệ phí visa Đức là bao nhiêu: 1.500.000
  • Nộp hồ sơ xin visa Đức ở đâu: 29 Trần Phú, Hà Nội và 126 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 6, Quận 3, TPHCM

Hồ sơ cần thiết để làm visa thăm thân Đức

Hồ sơ phía Việt Nam chuẩn bị: 

1/ Hộ chiếu còn thời hạn ít nhất 06 tháng + Các hộ chiếu cũ (nếu có)

2/ 04 ảnh 4 x 6 (mới nhất, nền trắng, đầu để trần, mặt nhìn thẳng)

3/ Tờ khai xin visa (liên hệ Opentour Jsc., để nhận tờ khai)

4/ Các giấy tờ chứng minh mối quan hệ

  • Giấy đăng ký kết hôn (nếu có)

  • Sổ hộ khẩu gia đình

  • Giấy khai sinh của con (nếu có) …

5/ Các giấy tờ chứng minh công việc, thu nhập

  • Hợp đồng lao động (nếu đang công tác) , chứng nhận kinh doanh (nếu tự kinh doanh)…

  • Sổ đỏ nhà đất 

  • Sổ tiết kiệm hoặc số dư tài khoản lương của 3 tháng gần nhất (số tiền càng nhiều càng tốt) trong ngân hàng

6/ Quyết định cho nghỉ phép để đi du lịch

  • Quyết định cho nghỉ phép của cơ quan (nếu đang công tác), nếu tự kinh doanh (giấy chứng nhận kinh doanh),học sinh phải có giấy cho nghỉ phép của trường (các giấy tờ này phải dịch công chứng tiếng Đức hoặc tiếng Anh)

7/ Booking vé máy bay khứ hồi

8/ Bảo hiểm du lịch toàn cầu.

Hồ sơ phía Đức chuẩn bị

  • Bản sao công chứng hộ chiếu của người mời (nếu người mời không có quốc tịch Đức), đặc biệt phải sao cả trang có giấy phép cư trú.

  • Thư mời từ phía Đức gửi về (Theo mẫu của Sở Ngoại Kiều cấp). 

  • Giấy cam kết bảo lãnh (dùng mẫu thống nhất toàn liên bang của Sở Ngoại Kiều, trong đó SNK nơi người bảo lãnh cư trú có chứng thực chữ ký và xác nhận khả năng chi trả của người bảo lãnh(phải nộp bản chính và bản sao giấy cam kết bảo lãnh)

  • Thông tin cá nhân của người đứng ra mời phía bên Đức (để điền vào form khai) như: Tên đầy đủ, tên công ty và địa chỉ công ty, số điện thoại, số fax, địa chỉ email.

LIÊN HỆ TƯ VẤN VỀ DỊCH VỤ VISA - HỘ CHIẾU

Lữ Hành Việt tại Tp Hồ Chí Minh: Số 9 Phan Kế Bính, quận 1, Tp HCM 
Tel: (028) 62955333 - Hotline: 0903 223 565 - 0901 768 595 
Lữ Hành Việt tại Hà Nội: 93 Hồng Hà, Ba Đình & 126 Trần Vĩ, Cầu Giấy, Tp. Hà Nội.
Tel: (024) 37165656  - Hotline: 0919 384 526
Lữ Hành Việt tại Đà Nẵng: 76 Bạch Đằng, Quận Hải Châu, Tp. Đà Nẵng 
Tel: (0236) 6271919
Và các văn phòng đại diện Lữ Hành Việt tại các tỉnh, thành phố trên cả nước 
Tổng đài miễn cước: 1800 1109

Bạn có thể đến Đức để gặp gỡ, trao đổi công việc làm ăn buôn bán với tác đối tác, các doanh nghiệp một cách dễ dàng. Lữ Hành Việt sẽ tận tâm giúp bạn làm visa để bạn có thể hoàn thành chuyến đi công tác thành công nhất.

Thông tin làm visa công tác Đức

Xin visa công tác Đức mất bao lâu: 7 ngày

Thời hạn visa Đức được bao lâu: 3 tháng 1 lần

Lệ phí visa Đức là bao nhiêu: 1.500.000đ

Nộp hồ sơ xin visa Đức ở đâu: 29 Trần Phú, Hà Nội và 126 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 6, Quận 3, TPHCM

Các giấy tờ cần thiết khi làm visa công tác Đức

Hồ sơ công ty Việt Nam:

  • Đăng ký kinh doanh (bản sao y)

  • Giấy phép xuất nhập khẩu, bằng chứng về các hoạt động kinh doanh của công ty ( bản sao y)

  • Quyết định cử đi công tác, xác nhận chi trả ( bản gốc)

  • Sao kê tài khoản của công ty 03 tháng gần nhất (bản gốc)

  • Giấy tờ chứng minh mối quan hệ giữa 2 bên (bản sao y)

Hồ sơ công ty mời chuẩn bị:

  • Thư mời

  • Đăng ký kinh doanh của công ty mời

  • Bảo hiểm du lịch quốc tế

LIÊN HỆ TƯ VẤN VỀ DỊCH VỤ VISA - HỘ CHIẾU

Lữ Hành Việt tại Tp Hồ Chí Minh: Số 9 Phan Kế Bính, quận 1, Tp HCM 
Tel: (028) 62955333 - Hotline: 0903 223 565 - 0901 768 595 
Lữ Hành Việt tại Hà Nội: 93 Hồng Hà, Ba Đình & 126 Trần Vĩ, Cầu Giấy, Tp. Hà Nội.
Tel: (024) 37165656  - Hotline: 0919 384 526
Lữ Hành Việt tại Đà Nẵng: 76 Bạch Đằng, Quận Hải Châu, Tp. Đà Nẵng 
Tel: (0236) 6271919
Và các văn phòng đại diện Lữ Hành Việt tại các tỉnh, thành phố trên cả nước 
Tổng đài miễn cước: 1800 1109

Nếu bạn muốn đến Đức để du lịch hoặc thăm người thân hay học tập, công tác… thì việc tìm hiểu quy trình xin visa Đức là điều hết sức cần thiết. Lữ Hành Việt sẽ thông tin đến bạn quy trình xin visa Đức chuẩn xác nhất.