Dịch vụ làm Visa Canada

Giá bán: 1.800.000₫ - 18%
Giá gốc: 2.200.000₫

Làm visa du lịch đi Canada mất bao lâu? Đây là nước xử lý visa lâu nhất trong tất cả các nước từ 4 ngày làm việc lên đến 100 ngày là số liệu thực tế mà Lữ Hành Việt đã từng xử lý. Vì sao lại mất lâu thời gian như vậy? Bởi tùy thuộc vào từng hồ sơ, tùy thuộc vào từng loại visa của bạn xin mà visa của bạn có thể được cho lên đến 10 năm nhiều lần và mỗi lần được ở lại 6 tháng. Đấy là lý do vì sao bạn cần mất nhiều thời gian như vậy. Lữ Hành Việt hiểu rõ những nguyên tắc và tiêu chí xét duyệt của từng Đại sứ quán để tư vấn cho bạn chính xác nhằm đạt kết quả cao nhất.

Visa Canada

Thông tin Visa du lịch Canada

  • Xin visa du lịch Canada mất bao lâu : 4 - 100 ngày (trung bình 2-3 tuần) 
  • Visa Canada có thời hạn bao lâu: 6 tháng - Tối đa 10 năm, nhiều lần, mỗi lần ở 6 tháng 
  • Lệ phí visa Canada là bao nhiêu: 1.800.000 - 3.000.000đ
  • Nộp hồ sơ xin visa Canada ở đâu: Số 31 Hùng Vương ,Hà Nội và Tầng 10 tòa nhà Metropolitan - 235 Đường Đồng Khởi, Quận 1 - Thành phố Hồ Chí Minh

Một số giấy tờ cần thiết để làm visa du lịch Canada

  • Passport gốc 
  • 2 ảnh 4 x 6 nền trắng 
  • CMND 
  • Giấy khai sinh
  • Sổ hộ khẩu 
  • Sơ yếu lý lịch (có xác nhận của địa phương)
  • Chứng nhận kết hôn hoặc xác nhận tình trạng hôn nhân 
  • HĐLD hoặc giấy bổ nhiệm chức vụ
  • Đơn xin nghỉ phép
  • Sao kê 6 tháng lương gần  nhất
  • Giấy tờ nhà/ đất
  • Xác nhận số dư 300tr trở lên
  • Giấy Đăng ký kinh doanh
  • Thuế
  • Giấy tờ xe ô tô
  • Kế hoạch du lịch

Một số câu hỏi về xin visa Canada

Người khác có thể đại diện nộp hồ sơ cho tôi được không?      

Được, bạn có thể chọn người đại diện để nộp đơn cho bạn. Để làm được vậy, vui lòng điền thông tin vào Mẫu sử dụng người đại diện.

Việc gì tiếp theo sau khi tôi nộp hồ sơ?             

  • Khi bạn đã nộp hồ sơ cho Trung tâm Tiếp nhận Hồ sơ xin Thị thực Canada (CVAC), nhân viên của CVAC sẽ kiểm tra xem hồ sơ đã đầy đủ chưa dựa trên những yêu cầu của CIC và sẽ nộp hồ sơ cho bạn trong ngày làm việc tiếp theo.
  • Khi Văn phòng Thị thực Canada đã xem xét xong hồ sơ của bạn, họ sẽ đưa ra quyết định và dán thị thực vào hộ chiếu của bạn hoặc sẽ cấp cho bạn một thư giải thích lý do tại sao họ đã không cấp thị thực cho bạn.
  • Văn phòng Thị thực Canada sẽ trả lại hộ chiếu của bạn một cách an toàn đến CVAC và Trung tâm sẽ thông báo cho bạn bằng phương tiện liên lạc bạn đã lựa chọn. Việc hộ chiếu của bạn sẵn sàng được trả về cũng sẽ được cập nhật trên Hệ thống Theo dõi Hồ sơ Trực tuyến. Sau đó, bạn có thể đến CVAC để nhận lại hộ chiếu hoặc yêu cầu nhân viên gửi hộ chiếu qua đường bưu điện về địa chỉ của bạn.             

Tôi cần mang theo những giấy tờ gì khi đến lấy hộ chiếu?               

Nếu bạn đến nhận lại hộ chiếu tại Trung tâm, bạn phải mang theo:

  • Bảng liệt kê các loại giấy tờ nộp kèm mà IOM đã cấp cho bạn lúc bạn đến nộp hồ sơ tại Trung tâm Tiếp nhận Hồ sơ xin visa Canada.
  • Giấy chứng minh nhân dân bản gốc hoặc những lọai giấy tờ chính thức khác có hình ảnh để nhận dạng.
  • Một bản sao của giấy tờ nhận dạng có ảnh.

Tôi có được yêu cầu đến phỏng vấn tại Văn phòng Thị thực Canada không?               

Không cần thiết. Bộ Quốc tịch và Nhập cư Canada có thể yêu cầu bạn đến tham dự phỏng vấn tại Văn phòng Thị thực Canada. Trung tâm Tiếp nhận Hồ sơ xin visa Canada sẽ liên lạc với bạn, hoặc bạn sẽ được Văn phòng Thị thực Canada liên lạc trực tiếp và bạn cũng sẽ được thông báo trên Hệ thống Theo dõi Hồ sơ Trực tuyến.    

Văn phòng Thị thực Canada có thể yêu cầu tôi cung cấp thêm giấy tờ hoặc thông tin?          

Có, Văn phòng Thị thực Canada có thể yêu cầu bạn nộp thêm giấy tờ. Việc cập nhật sẽ được thể hiện trên Hệ thống Theo dõi Hồ sơ Trực tuyến và sẽ có một thư điện tử gửi đến bạn để đảm bảo bạn đã nhận được sự hướng dẫn. Sau đó, bạn sẽ được yêu cầu nộp thêm giấy tờ đến Trung tâm Tiếp nhận Hồ sơ xin visa Canada, sau đó Trung tâm sẽ thay mặt bạn nộp cho Văn phòng Thị thực Canada.       

Những lý do nên sử dụng dịch vụ visa du lịch Canada của Lữ hành Việt:
Chúng tôi làm việc tận tâm để tư vấn chính xác cho bạn có nên làm visa không sau khi bạn cung cấp đầy đủ cho chúng tôi thông tin hoặc các giấy tờ liên quan đến công việc, tài chính, nhân thân và lịch sử đi du lịch của bạn. Với kinh nghiệm của các chuyên gia tư vấn, chúng tôi sẽ giúp hồ sơ của bạn đạt kết quả visa cao nhất cũng như tránh được việc từ chối visa ngay từ khâu tiếp nhận hồ sơ, thông tin. Vì vậy bạn hoàn toàn có thể tin tưởng với dịch vụ visa chuyên nghiệp, uy tín của công ty du lịch Lữ Hành Việt

LIÊN HỆ TƯ VẤN VỀ DỊCH VỤ VISA - HỘ CHIẾU

Lữ Hành Việt tại Tp Hồ Chí Minh: Số 9 Phan Kế Bính, quận 1, Tp HCM 
Tel: (028) 62955333 - Hotline: 0903 223 565 - 0901 768 595 
Lữ Hành Việt tại Hà Nội: 93 Hồng Hà, Ba Đình & 126 Trần Vĩ, Cầu Giấy, Tp. Hà Nội.
Tel: (024) 37165656  - Hotline: 0919 384 526
Và các văn phòng đại diện Lữ Hành Việt tại các tỉnh, thành phố trên cả nước 
Tổng đài miễn cước: 1800 1109

Làm visa đi thăm thân Canada đã tăng đáng kể sau khi Thủ tướng mới lên, chính sách về việc xin visa Canada đỡ chặt chẽ và khắt khe hơn trước, cũng như cải thiện đáng kể thời gian xét duyệt. Canada từ lâu đã nổi tiếng trên thế giới bởi những thành phố vừa mang màu sắc cổ kính mà lại không kém phần xa hoa, sầm uất. Kết hợp với sự đa dạng về ngôn ngữ cũng như sắc tộc nơi đây, Canada luôn là sự lựa chọn lí tưởng của nhiều người dân Việt Nam. Tuy nhiên, số lượng làm visa đi Canada bị từ chối không phải ít với tiêu chí “Visa khó có Lữ Hành Việt” nhằm khẳng định thương hiệu luôn đồng hành cùng visa các nước lớn và khó như Canada. Chúng tôi luôn cung cấp dịch vụ trọn gói nhằm giảm thiểu tối đa thời gian của khách hàng.

Thông tin visa thăm thân Canada

  • Xin visa thăm thân Canada mất bao lâu : 4 - 100 ngày (trung bình 2-3 tuần) 
  • Visa Canada có thời hạn bao lâu: 6 tháng - Tối đa 10 năm, nhiều lần, mỗi lần ở 6 tháng 
  • Lệ phí visa Canada là bao nhiêu: 1.800.000 - 3.000.000đ
  • Nộp hồ sơ xin visa Canada ở đâu: Số 31 Hùng Vương ,Hà Nội và Tầng 10 tòa nhà Metropolitan - 235 Đường Đồng Khởi, Quận 1 - Thành phố Hồ Chí Minh

Hồ sơ xin visa Canada thăm thân bao gồm:

  • Hộ chiếu gốc và tất cả hộ chiếu cũ
  • Đơn xin visa Canada
  • Thư mời từ người thân
  • Giấy tờ chứng minh mối quan hệ giữa người mời và được mời
  • Giấy tờ chứng minh tài chính, công việc, nhân thân của người mời
  • Giấy tờ chứng minh công việc: Hợp đồng lao động,Giấy xin nghỉ phép,..
  • Giấy tờ chứng minh tài chính: Sổ tiết kiệm, xe hơi, nhà....
  • Giấy tờ chứng minh nhân thân: Giấy kết hôn (nếu có), Sổ hộ khẩu
  • Giấy tờ chứng minh chuyến đi: Vé máy bay, khách sạn... Lữ Hành Việt sẽ hoàn thiện.

LIÊN HỆ TƯ VẤN VỀ DỊCH VỤ VISA - HỘ CHIẾU

Lữ Hành Việt tại Tp Hồ Chí Minh: Số 9 Phan Kế Bính, quận 1, Tp HCM 
Tel: (028) 62955333 - Hotline: 0903 223 565 - 0901 768 595 
Lữ Hành Việt tại Hà Nội: 93 Hồng Hà, Ba Đình & 126 Trần Vĩ, Cầu Giấy, Tp. Hà Nội.
Tel: (024) 37165656  - Hotline: 0919 384 526
Và các văn phòng đại diện Lữ Hành Việt tại các tỉnh, thành phố trên cả nước 
Tổng đài miễn cước: 1800 1109

Xin visa đi công tác Canada thường được cấp 6 tháng là thời hạn visa tối thiểu của Canada (so với 10 năm nếu làm theo dạng du lịch hay thăm thân, sẽ tùy hồ sơ và). Việc có thư mời từ đối tác cũng không đảm bảo việc bạn sẽ chắc chắn được visa. Bởi rất nhiều khách hàng có đầy đủ thư mời, các giấy tờ chứng minh thu nhập… nhưng vẫn bị từ chối? Vì sao họ lại bị từ chối? Bạn muốn biết mình có đủ điều kiện làm visa hay không, mình có nên nộp hồ sơ hay chưa? Để tránh hồ sơ bị từ chối, Lữ Hành Việt sẽ giúp bạn đánh giá hồ sơ hoàn toàn miễn phí và đạt kết quả cao nhất.

Thông tin visa công tác Canada 

  • Xin visa công tác Canada mất bao lâu : 4 - 100 ngày (trung bình 2-3 tuần) 
  • Visa Canada có thời hạn bao lâu: 6 tháng - Tối đa 10 năm, nhiều lần, mỗi lần ở 6 tháng 
  • Lệ phí visa Canada là bao nhiêu: Liên hệ
  • Nộp hồ sơ xin visa Canada ở đâu: Số 31 Hùng Vương ,Hà Nội và Tầng 10 tòa nhà Metropolitan - 235 Đường Đồng Khởi, Quận 1 - Thành phố Hồ Chí Minh

Hồ sơ xin visa công tác Canada gồm có:

  • Hộ chiếu gốc và tất cả hộ chiếu cũ
  • Đơn xin visa Canada 
  • Thư mời từ đối tác
  • Giấy tờ chứng minh công việc: Hợp đồng lao động, Giấy xin nghỉ phép,...
  • Giấy tờ chứng minh tài chính: Sổ tiết kiệm, xe hơi, nhà....
  • Giấy tờ chứng minh nhân thân: Giấy kết hôn (nếu có), Sổ hộ khẩu
  • Giấy tờ chứng minh chuyến đi: Vé máy bay, khách sạn...

LIÊN HỆ TƯ VẤN VỀ DỊCH VỤ VISA - HỘ CHIẾU

Lữ Hành Việt tại Tp Hồ Chí Minh: Số 9 Phan Kế Bính, quận 1, Tp HCM 
Tel: (028) 62955333 - Hotline: 0903 223 565 - 0901 768 595 
Lữ Hành Việt tại Hà Nội: 93 Hồng Hà, Ba Đình & 126 Trần Vĩ, Cầu Giấy, Tp. Hà Nội.
Tel: (024) 37165656  - Hotline: 0919 384 526
Và các văn phòng đại diện Lữ Hành Việt tại các tỉnh, thành phố trên cả nước 
Tổng đài miễn cước: 1800 1109

Nếu bạn muốn đến Canada để du lịch hoặc thăm người thân hay học tập, công tác… thì việc tìm hiểu quy trình xin visa Canada là điều hết sức cần thiết. Lữ Hành Việt sẽ thông tin đến bạn quy trình xin visa Canada chuẩn xác nhất. 

 

Có thể bạn quan tâm

HCM/ Cần Thơ - Pengnang - Kuala Lumpua 5 Ngày Bay Air Asia

Giá khuyến mại 10.990.000₫

Giá cũ: 14.000.000₫

HCM/Cần Thơ - Singapore - Johor Bahru 4N

Giá khuyến mại 7.990.000₫

Giá cũ: 9.990.000₫

HCM - Langkawi - Kuala Lumpur 5 Ngày Bay Air Asia

Giá khuyến mại 14.990.000₫

Giá cũ: 0₫

Đà Nẵng - Đài Bắc - Đài Trung 5N Tết Âm Lịch 2019

Giá khuyến mại 11.990.000₫

Giá cũ: 0₫

Free & Easy Quy Nhơn 3N, vé MB + KS 3* Quy Nhơn

Giá khuyến mại 2.490.000₫

Giá cũ: 2.700.000₫

Hải Trình HCM - Singapore - Malaysia - Thái Lan 6N, Du thuyền Voyager of The Seas

Giá khuyến mại 21.990.000₫

Giá cũ: 27.000.000₫

Đà Nẵng - Bangkok - Pattaya 5N4Đ Bay VietJet Air

Giá khuyến mại 6.190.000₫

Giá cũ: 8.000.000₫