Dịch vụ làm visa Brazil

1.500.000₫

Nhu cầu làm visa du lịch Brazil ngày càng tăng cao do lượng du khách Việt muốn khám phá Nam Mỹ. Đến Brazil bạn sẽ được tận mắt chiêm ngưỡng không chỉ những công trình kiến trúc cổ kính mà còn vô vàn danh lam thắng cảnh đẹp trải dài khắp đất nước, từ khu du lịch sinh thái đến những bãi biển dài. Hơn nữa, nghệ thuật ẩm thực cũng như những vũ điệu la tinh của Brazil cũng để lại những ấn tượng khó phai trong lòng du khách, đặc biệt là vào mùa lễ hội Carnival với đường phố tràn ngập âm nhạc, những vũ điệu Samba quyến rũ,hấp dẫn và những bộ trang phục rực rỡ sẽ làm mãn nhãn các khách du lịch. Lễ hội này thường được tổ chức vào tháng 2 hàng năm,lễ hội lớn và hấp dẫn nhất hành tinh. Lữ hành Việt sẽ giúp bạn có được visa du lịch đi Brazil với kết quả tốt nhất.

Visa Brazil

Thông tin visa du lịch Brazil

Xét duyệt visa Brazil trong bao lâu: 5­ – 7 ngày làm việc
Thời hạn visa Brazil là bao lâu: 6 tháng­, 10 năm, nhiều lần
Lệ phí visa Brazil là bao nhiêu: 1.500.000 – 2.000.000đ
Nộp hồ sơ xin visa Brazil ở đâu: Đại sứ quán Brazil tại Việt Nam, D6/7, số 14 Thụy Khuê, Hà Nội, Việt Nam & Tổng Lãnh Sự Quán Brazil, 48 Trường Sơn, Quận Tân Bình, thành phố Hồ Chí Minh.

Hồ sơ cần thiết xin visa đi du lịch Brazil bao gồm

  • Bản khai xin cấp thị thực ngắn hạn
  • 01 ảnh 3*4 cm trong vòng 6 tháng, phông nền trắng, mặt nhìn thẳng
  • Hộ chiếu gốc và tất cả các hộ chiếu cũ
  • Giấy tờ chứng minh công việc: Hợp đồng lao động, Đơn xin nghỉ phép
  • Giấy tờ chứng minh nhân thân:Đăng ký kết hôn, Sổ hộ khẩu
  • Giấy tờ chứng minh tài chính: Sổ tiết kiệm, xe hơi, nhà đất, sao kê tài khoản ngân hàng
  • Giấy tờ chứng minh cho chuyến đi: Vé máy bay, khách sạn…Lữ hành Việt sẽ chuẩn bị

Các câu hỏi thường gặp khi làm visa Brazil

Làm visa đi Brazil ở đâu?
Thông thường làm visa sẽ làm tại đại sứ quán, lãnh sứ quán, hoặc đại sứ quán kiêm nhiệm, tuy nhiên quý khách có thể làm qua dịch vụ làm visa của Lữ Hành Việt mà không cần mất quá nhiều thời gian tìm hiểu, đi lại, sai sót dẫn đến không được cấp visa– quý khách chỉ cần gọi: Tel 0903223565 để được hướng dẫn.
Nếu không có đại sứ quán ở Việt Nam thì làm thế nào? Trong trường hợp này quý khách cần liên hệ với các đại sứ quán kiêm nhiệm ở các nước khác hoặc liên hệ làm dịch vụ tại Lữ Hành Việt.

Lệ phí làm visa đi Brazil hết bao nhiêu?
Lệ phí làm visa sẽ do đại sứ quán/ lãnh sự quán thu tùy theo trường hợp cụ thể sẽ có các mức giá khác nhau tuy nhiên đều minh bạch và theo quy định (có phiếu thu kèm theo).

Đi đến Brazil như thế nào?

B1- Bạn muốn đến quốc gia đó đầu tiên bạn phải có visa vậy bạn phải xin visa trước khi đến quốc gia đó tùy theo mục đích đi bạn sẽ phải xin loại visa tương ứng ví dụ bạn đi công tác bạn phải xin visa loại đi công tác. Bạn đi thăm người thân, bạn bè bạn phải xin visa thăm thân. Bạn đi du lịch bạn phải xin visa du lịch…Tuy nhiên có một số quốc gia cấp visa chung cho các mục đích. Để an toàn bạn có thể hoặc bắt buộc mua bảo hiểm. 
B2 – Bạn phải đặt vé máy bay/ vé tầu/ vé xe…để đi đến đất nước đó tùy theo ngày bạn đi, thời gian bạn ở lại đất nước đó (ví dụ 03 tháng) sẽ có các giá vé khác nhau.
B3- Bạn nên chuẩn bị chỗ ở trước khi lên đường nếu bạn có người thân, người nhà, anh em, họ hàng cho ở nhờ thì bạn không cần quan tâm đến việc này, tuy nhiên nếu bạn chưa có chỗ ở bạn nên đặt phòng khách sạn trước khi đi (rất quan trọng) vì nhiều người khi đến nơi rất khó khăn trong việc tìm khách sạn để ở hoặc tìm được thì bị giá quá cao so với thực tế (vì khách sạn sẽ áp dụng giá đối với khách lẻ) hoặc mất rất nhiều tiền đi Taxi để tìm khách sạn nhiều khi tìm được khách sạn thì hết phòng nghỉ, ngoài ra còn có thể bị đưa vào những chỗ nguy hiểm.
B4- khi đến nơi bạn nên lưu ý việc ăn ở, đi lại, giao tiếp, văn hóa bản địa …sao cho phù hợp.

Những lý do nên sử dụng dịch vụ visa du lịch Brazil của Lữ hành Việt:
Chúng tôi làm việc tận tâm để tư vấn chính xác cho bạn có nên làm visa không sau khi bạn cung cấp đầy đủ cho chúng tôi thông tin hoặc các giấy tờ liên quan đến công việc, tài chính, nhân thân và lịch sử đi du lịch của bạn. Với kinh nghiệm của các chuyên gia tư vấn, chúng tôi sẽ giúp hồ sơ của bạn đạt kết quả visa cao nhất cũng như tránh được việc từ chối visa ngay từ khâu tiếp nhận hồ sơ, thông tin. Vì vậy bạn hoàn toàn có thể tin tưởng với dịch vụ visa chuyên nghiệp, uy tín của công ty du lịch Lữ Hành Việt.

Cách kiểm tra tỉ lệ đạt visa: https://visa.luhanhviet.com.vn/bang-tinh-xac-suat-dau-visa/

LIÊN HỆ TƯ VẤN VỀ DỊCH VỤ VISA – HỘ CHIẾU

Lữ Hành Việt tại Tp Hồ Chí Minh: Số 9 Phan Kế Bính, quận 1, Tp HCM 
Tel: (028) 62955333 - Hotline: 0903 223 565 - 0901 768 595 
Lữ Hành Việt tại Hà Nội: 93 Hồng Hà, Ba Đình & 126 Trần Vĩ, Cầu Giấy, Tp. Hà Nội.
Tel: (024) 37165656  - Hotline: 0919 384 526
Và các văn phòng đại diện Lữ Hành Việt tại các tỉnh, thành phố trên cả nước 
Tổng đài miễn cước: 1800 1109

Xin visa Brazil đi thăm thân không quá khó do lượng người Việt Nam sinh sống, lao động và học tập tại Brazil không nhiều. Đến Brazil bạn sẽ được thăm quan các công trình kiến trúc cổ và danh lam thắng cảnh đẹp. Miền Bắc Brazil nổi tiếng với rừng Amazon và du lịch sinh thái. Nối tiếng nhất phải kể đến thành phố Salvador với những bãi biển dài và đẹp. Hãy đến với Brazil để thưởng thức nghệ thuật ẩm thực, kiến trúc và vũ điệu Flama quyến rũ say đắm lòng người. Dịch vụ của Lữ hành Việt sẽ giúp các bạn dễ dàng và thuận tiện để có được visa với kết quả cao nhất.

Thông tin visa thăm thân Brazil

Xét duyệt visa Brazil trong bao lâu: 5­ – 7 ngày làm việc
Thời hạn visa Brazil là bao lâu: 6 tháng­, 10 năm, nhiều lần
Lệ phí visa Brazil là bao nhiêu: 1.500.000 – 2.000.000đ
Nộp hồ sơ xin visa Brazil ở đâu: Đại sứ quán Brazil tại Việt Nam, D6/7, số 14 Thụy Khuê, Hà Nội, Việt Nam & Tổng Lãnh Sự Quán Brazil, 48 Trường Sơn, Quận Tân Bình, thành phố Hồ Chí Minh.

Hồ sơ cần thiết xin visa Brazil thăm thân bao gồm

  • Bản khai xin cấp thị thực ngắn hạn
  • 01 ảnh 3*4 cm trong vòng 6 tháng, phông nền trắng, mặt nhìn thẳng
  • Hộ chiếu gốc và tất cả các hộ chiếu cũ
  • Thư mời
  • Chứng minh mối quan hệ giữa người mời và người được mời
  • Chứng minh tài chính, công việc và nhà ở của người mời
  • Giấy tờ chứng minh công việc: Hợp đồng lao động, giấy xin nghỉ phép
  • Giấy tờ chứng minh tài chính: sổ tiết kiệm, xe hơi, giấy tờ nhà đất,…
  • Giấy tờ chứng minh cho chuyến đi: Vé máy bay, khách sạn… Lữ hành Việt sẽ hoàn thiện

LIÊN HỆ TƯ VẤN VỀ DỊCH VỤ VISA – HỘ CHIẾU

Lữ Hành Việt tại Tp Hồ Chí Minh: Số 9 Phan Kế Bính, quận 1, Tp HCM 
Tel: (028) 62955333 - Hotline: 0903 223 565 - 0901 768 595 
Lữ Hành Việt tại Hà Nội: 93 Hồng Hà, Ba Đình & 126 Trần Vĩ, Cầu Giấy, Tp. Hà Nội.
Tel: (024) 37165656  - Hotline: 0919 384 526
Và các văn phòng đại diện Lữ Hành Việt tại các tỉnh, thành phố trên cả nước 
Tổng đài miễn cước: 1800 1109

Làm visa đi công tác Brazil mất bao lâu và có khó không?Bạn sẽ không mất nhiều thời gian và không quá khó để làm visa. Bởi Brazil là đất nước có giá trị trao đổi hàng hóa với Việt Nam lớn nhất khu vực Nam Mỹ. Chính vì vậy nhu cầu làm visa thương mại đi Brazil ngày càng tăng. Nhiều du khách sau chuyến công tác của mình đã không quên dành thời gian để khám phá đất nước với vũ điệu Samba nổi tiếng, lễ hội Carnival lớn nhất trong năm cũng làm cho các doanh nhân không thể không dành thời gian để thưởng thức sau những buổi trao đổi hợp tác. Lữ Hành Việt làm visa chuyên nghiệp sẽ mang lại dịch vụ làm visa đi công tác lâu năm sẽ giúp thủ tục chuẩn bị cho chuyến
công tác của bạn đơn giản và thuận tiện hơn.

Thông tin visa công tác Brazil

Xét duyệt visa Brazil trong bao lâu: 5­ – 7 ngày làm việc
Thời hạn visa Brazil là bao lâu: 6 tháng­, 10 năm, nhiều lần
Lệ phí visa Brazil là bao nhiêu: 1.500.000 – 2.000.000đ
Nộp hồ sơ xin visa Brazil ở đâu: Đại sứ quán Brazil tại Việt Nam, D6/7, số 14 Thụy Khuê, Hà Nội, Việt Nam & Tổng Lãnh Sự Quán Brazil, 48 Trường Sơn, Quận Tân Bình, thành phố Hồ Chí Minh

Hồ sơ cần thiết xin visa công tác Brazil

  • Bản khai xin cấp thị thực ngắn hạn (tải xuống)
  • 01 ảnh 3*4 cm trong vòng 6 tháng, phông nền trắng, mặt nhìn thẳng
  • Thư mời từ phía đối tác
  • Chứng minh mối quan hệ với người mời: hợp đồng kinh tế, thư trao đổi..
  • Hộ chiếu gốc và tất cả các hộ chiếu cũ
  • Giấy tờ chứng minh công việc: Hợp đồng lao động, quyết định cử đi công tác
  • Giấy tờ chứng minh tài chính: Giấy phép kinh doanh, báo cáo thuế, xác nhận số dư tài khoản.
  • Giấy tờ chứng minh cho chuyến đi: Vé máy bay, khách sạn..Lữ hành Việt sẽ chuẩn bị

LIÊN HỆ TƯ VẤN VỀ DỊCH VỤ VISA – HỘ CHIẾU

Lữ Hành Việt tại Tp Hồ Chí Minh: Số 9 Phan Kế Bính, quận 1, Tp HCM 
Tel: (028) 62955333 - Hotline: 0903 223 565 - 0901 768 595 
Lữ Hành Việt tại Hà Nội: 93 Hồng Hà, Ba Đình & 126 Trần Vĩ, Cầu Giấy, Tp. Hà Nội.
Tel: (024) 37165656  - Hotline: 0919 384 526
Và các văn phòng đại diện Lữ Hành Việt tại các tỉnh, thành phố trên cả nước 
Tổng đài miễn cước: 1800 1109

Nếu bạn muốn đến Brazil để du lịch hoặc thăm người thân hay học tập, công tác… thì việc tìm hiểu quy trình xin visa Brazil là điều hết sức cần thiết. Lữ Hành Việt sẽ thông tin đến bạn quy trình xin visa Brazil chuẩn xác nhất.