Dịch vụ làm visa Ba Lan

1.500.000₫

Làm visa du lịch Ba Lan không dễ một chút nào? Đúng vậy, chúng tôi cảm giác rằng Đại sứ quán Ba Lan tạo ra một quy trình thủ tục vô cùng khắt khe làm cho công dân Việt Nam chán không muốn xin visa nữa cũng là một lý do để ngăn chặn lượng người trốn lại nước này.Vì vậy, để du lịch vào Ba Lan, du khách Việt thường chọn xin visa qua một nước khác để làm trước khi bay sang Ba Lan để thăm quan. Thời gian gần đây du khách Việt đã chán với Paris hoa lệ, Venice lãng mạn mà muốn tìm đến sự cô kính của Warszawa để từ đây khám phá các nước trong khu vực Đông Âu cùng với Séc, Áo hay Hungary là những lựa chọn cho những ai yêu thích khám phá châu Âu. Cộng đồng người Việt tại Ba Lan rất đông,có cả một khu chợ của người Việt mà bạn có thể dễ dàng tìm thấy mọi thứ ở đây. 

Visa Ba Lan

Thông tin visa du lịch Ba Lan

Thời gian xử lý visa đi Ba Lan mất bao lâu: 2 tuần (tùy thời điểm)
Thời hạn visa Ba Lan là bao lâu: Theo thư mời, nhiều nhất là 90 ngày, ra vào 1 hoặc nhiều lần
Lệ phí xin visa đi Ba Lan là bao nhiêu: 1.500.000 vnđ
Nộp hồ sơ xin visa Ba Lan ở đâu: Đại sứ quán nước Cộng hoà Ba Lan tại Việt Nam, Số 3 Chùa Một Cột, Hà Nội & Tầng 11, trung tâm Saigon Centre, 65 Đường Lê Lợi, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.

Thủ tục xin visa đi du lịch Ba Lan bao gồm:

  • 01 Đơn xin cấp visa ngắn hạn
  • 02 ảnh màu cỡ 3,5x 4,5cm, phông nền trắng, mắt nhìn thẳng
  • Hộ chiếu gốc còn hạn 6 tháng và các hộ chiếu cũ(nếu có)
  • Giấy tờ chứng minh công việc: Hợp đồng lao động,Giấy xin nghỉ phép,
  • Giấy tờ chứng minh tài chính: sổ tiết kiệm, xác nhận số dư tài khoản, giấy tờ nhà, xe
  • Giấy tờ chứng minh nhân thân: Hộ khẩu, giấy kết hôn
  • Giấy tờ chứng minh cho chuyến đi: Vé máy bay, khách sạn... Lữ Hành Việt chuẩn bị.

Các câu hỏi thường gặp khi xin visa du lịch Ba Lan

Visa Schengen là gì? Visa Schengen có thể đi được bao nhiêu nước? Thời hạn có hiệu lực của visa Schengen? Độ dài có hiệu lực của visa Schengen?
Hiệp ước Schengen là hiệp ước về đi lại tự do do một số nước Châu Âu ký kết. Tính đến 19/12/2011, tổng số quốc gia công nhận hoàn toàn hiệp ước này là 26 nước: Ba Lan, Cộng hòa Séc, Hungary, Slovakia, Slovenia, Estonia, Latvia, Litva, Malta, Iceland, Na Uy, Thụy Điển, Phần Lan, Đan Mạch, Hà Lan, Bỉ, Luxembourg, Pháp, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Đức, Áo, Ý, Hy Lạp, Thụy Sĩ, Liechtenstein (trong đó có 22 nước thuộc khối liên minh Châu Âu). Đối với người nước ngoài, muốn vào vùng Schengen phải xin một visa đồng nhất gọi là visa Schengen tại sứ quán hay lãnh sự quán của một nước mà mình muốn tới đầu tiên (và đôi khi, tuỳ theo sứ quán quy định, còn phải có thời gian lưu lại nước đó lâu nhất trong tất cả các nước thuộc khối trong chương trình dự kiến đi), sau đó có thể tự do đi lại trong vùng Schengen. Thời hạn có hiệu lực của visa Schengen: tuỳ sứ quán xét duyệt. Tuy nhiên, sẽ đảm bảo tối thiểu tính khả thi dựa theo kế hoạch du lịch/công tác mà đương sự khai trong hồ sơ khi nộp đơn xin visa. Thời hạn có hiệu lực và độ dài có hiệu lực của visa Schengen thường không được biết một cách chính xác cho đến khi bạn cầm được visa Schengen trên tay.

Độ tuổi nào thì có thể xin visa du lịch, công tác tại Châu Âu? Tôi có thể đem theo con nhỏ khi đi du lịch Châu Âu được không?
Thực ra, không có quy định giới hạn tuổi trong việc xin visa Schengen cho cả 02 mục đích du lịch và công tác. Tuy nhiên, đối tượng xin visa phải có độ tuổi và nghề nghiệp hợp lý với mục đích xin visa. Ví dụ: trẻ em dưới 18 tuổi thì không thể xin visa dưới dạng công tác hoặc đương sự làm nghề tự do thì không thể xin visa công tác. Bạn chỉ có thể đem con nhỏ khi tham gia chương trình du lịch. Khi đem theo con nhỏ, bạn cần có sự đồng ý của bố/mẹ bé thông qua một mẫu đơn do bố/mẹ của bé ký, được chứng thực bởi chính quyền địa phương.

Những lý do nên sử dụng dịch vụ visa du lịch Ba Lan của Lữ hành Việt:
Chúng tôi làm việc tận tâm để tư vấn chính xác cho bạn có nên làm visa không sau khi bạn cung cấp đầy đủ cho chúng tôi thông tin hoặc các giấy tờ liên quan đến công việc, tài chính, nhân thân và lịch sử đi du lịch của bạn. Với kinh nghiệm của các chuyên gia tư vấn, chúng tôi sẽ giúp hồ sơ của bạn đạt kết quả visa cao nhất cũng như tránh được việc từ chối visa ngay từ khâu tiếp nhận hồ sơ, thông tin. Vì vậy bạn hoàn toàn có thể tin tưởng với dịch vụ visa chuyên nghiệp, uy tín của công ty du lịch Lữ Hành Việt.

LIÊN HỆ TƯ VẤN VỀ DỊCH VỤ VISA - HỘ CHIẾU

Lữ Hành Việt tại Tp Hồ Chí Minh: Số 9 Phan Kế Bính, quận 1, Tp HCM 
Tel: (028) 62955333 - Hotline: 0903 223 565 - 0901 768 595 
Lữ Hành Việt tại Hà Nội: 93 Hồng Hà, Ba Đình & 126 Trần Vĩ, Cầu Giấy, Tp. Hà Nội.
Tel: (024) 37165656  - Hotline: 0919 384 526
Và các văn phòng đại diện Lữ Hành Việt tại các tỉnh, thành phố trên cả nước 
Tổng đài miễn cước: 1800 1109

Ba Lan nằm trong khối Đông Âu cùng với Hungary, Czech, Áo, đây là những nước có cộng đồng người Việt khá đông do những năm trước đây học tập và sống làm việc tại các nước này. Đây cũng là quốc gia thu hút một lượng lớn khách thăm quan vì sự cổ kính của kiến trúc, sự quyến rũ của thiên nhiên và hấp dẫn của ẩm thực. Khoảng 15­ - 20 năm trước đây xin visa đi Ba Lan khá dễ dàng nhưng hiện nay thì họ ngày càng siết chặt visa vì lo sợ làn sóng nhập cư từ các nước đang phát triển tại khu vực châu Á và châu Phi. Điều này làm cho khách hàng có nhu cầu đi thăm người thân tại Ba lan sẽ gặp nhiều khó khăn. Nắm rõ thủ tục, hiêu sâu sắc về các tiêu chí xét duyệt, tư vấn chuẩn xác dựa trên hồ sơ của bạn là những điều kiện tiên quyết giúp Lữ hành Việt luôn dám cam kết hoàn trả 100% phí dịch vụ nếu visa của bạn bị từ chối vì bất kỳ lý do gì.

Thông tin visa thăm thân Ba Lan

Thời gian xử lý visa đi Ba Lan mất bao lâu: 2 tuần (tùy thời điểm)
Thời hạn visa Ba Lan là bao lâu: Theo thư mời, nhiều nhất là 90 ngày, ra vào 1 hoặc nhiều lần
Lệ phí xin visa đi Ba Lan là bao nhiêu: 1.500.000 vnđ
Nộp hồ sơ xin visa Ba Lan ở đâu: Đại sứ quán nước Cộng hoà Ba Lan tại Việt Nam, Số 3 Chùa Một Cột, Hà Nội & Tầng 11, trung tâm Saigon Centre, 65 Đường Lê Lợi, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.

Hồ sơ cần thiết xin visa thăm thân Ba Lan

  • 01 Đơn xin cấp visa ngắn hạn
  • 02 ảnh màu cỡ 3,5x 4,5cm, phông nền trắng, mắt nhìn thẳng
  • Hộ chiếu gốc còn hạn 6 tháng và các hộ chiếu cũ(nếu có)
  • Thư mời gốc từ Ba Lan
  • Giấy tờ chứng minh mối quan hệ giữa người mời và được mời
  • Giấy tờ chứng minh công việc, tài chính và nhà đất của người mời
  • Giấy tờ chứng minh công việc: Hợp đồng lao động,Giấy xin nghỉ phép,
  • Giấy tờ chứng minh tài chính: sổ tiết kiệm, xác nhận số dư tài khoản, giấy tờ nhà, xe
  • Giấy tờ chứng minh nhân thân: Hộ khẩu, giấy kết hôn
  • Giấy tờ chứng minh cho chuyến đi: Vé máy bay, khách sạn..Lữ hành việt chuẩn bị

LIÊN HỆ TƯ VẤN VỀ DỊCH VỤ VISA - HỘ CHIẾU

Lữ Hành Việt tại Tp Hồ Chí Minh: Số 9 Phan Kế Bính, quận 1, Tp HCM 
Tel: (028) 62955333 - Hotline: 0903 223 565 - 0901 768 595 
Lữ Hành Việt tại Hà Nội: 93 Hồng Hà, Ba Đình & 126 Trần Vĩ, Cầu Giấy, Tp. Hà Nội.
Tel: (024) 37165656  - Hotline: 0919 384 526
Và các văn phòng đại diện Lữ Hành Việt tại các tỉnh, thành phố trên cả nước 
Tổng đài miễn cước: 1800 1109

Mất bao lâu để làm visa công tác đi Ba Lan? Vào mùa hè từ tháng 5 đến tháng bạn mất 2 tuần để xử lý visa nhưng phải chờ khoảng 2 ­ 4 tuần để chờ lịch hẹn. Vì vậy bạn nên có kế hoạch cho chuyến đi công tác của mình sớm để chuẩn bị vé máy bay và visa tốt nhất. Chúng tôi khuyên bạn nên có ít nhất 3 tháng chuẩn bị trước chuyến đi của mình để khi xin được visa rồi bạn hãy xuất vé máy bay. Rất nhiều bạn lại nghĩ rằng xuất vé máy bay thật sẽ là bằng chứng tốt để thuyết phục Đại sứ quán bạn sẽ quay trở về sau khi kết thúc chuyến đi. Đó là một trong những sai lầm khi xin visa châu Âu dẫn đên visa của bạn bị từ chối. Chúng tôi hiểu rất rõ từng tiêu chí xét duyệt visa của từng nước để có thể đưa ra các tư vấn chuẩn xác nhất giúp hồ sơ của bạn có được kết quả cao nhất.

Thông tin visa công tác Ba Lan

Thời gian xử lý visa đi Ba Lan mất bao lâu: 2 tuần (tùy thời điểm)
Thời hạn visa Ba Lan  là bao lâu: Theo thư mời, nhiều nhất là 90 ngày, ra vào 1 hoặc nhiều lần
Lệ phí xin visa đi Ba Lan là bao nhiêu: 1.500.000 vnđ
Nộp hồ sơ xin visa Ba Lan ở đâu: Đại sứ quán nước Cộng hoà Ba Lan tại Việt Nam, Số 3 Chùa Một Cột, Hà Nội & Tầng 11, trung tâm Saigon Centre, 65 Đường Lê Lợi, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.

Hồ sơ cần thiết xin visa công tác Ba Lan

  • 01 Đơn xin cấp visa ngắn hạn
  • 02 ảnh màu cỡ 3,5x 4,5cm, phông nền trắng, mắt nhìn thẳng
  • Hộ chiếu gốc còn hạn 6 tháng và các hộ chiếu cũ (nếu có)
  • Thư mời từ Ba Lan
  • Giấy tờ chứng minh giữa 2 đối tác: Hợp đồng, giấy chuyển tiền
  • Giấy tờ chứng minh công việc: Hợp đồng lao động,Quyết định cử đi công tác
  • Giấy tờ chứng minh tài chính: giấy phép kinh doanh, báo cáo thuế 6 tháng, xác nhận số dư tài khoản
  • Giấy tờ chứng minh cho chuyến đi: Vé máy bay, khách sạn.. Lữ hành Việt chuẩn bị.

LIÊN HỆ TƯ VẤN VỀ DỊCH VỤ VISA - HỘ CHIẾU

Lữ Hành Việt tại Tp Hồ Chí Minh: Số 9 Phan Kế Bính, quận 1, Tp HCM 
Tel: (028) 62955333 - Hotline: 0903 223 565 - 0901 768 595 
Lữ Hành Việt tại Hà Nội: 93 Hồng Hà, Ba Đình & 126 Trần Vĩ, Cầu Giấy, Tp. Hà Nội.
Tel: (024) 37165656  - Hotline: 0919 384 526
Và các văn phòng đại diện Lữ Hành Việt tại các tỉnh, thành phố trên cả nước 
Tổng đài miễn cước: 1800 1109

Nếu bạn muốn đến Ba Lan để du lịch hoặc thăm người thân hay học tập, công tác… thì việc tìm hiểu quy trình xin visa Ba Lan là điều hết sức cần thiết. Lữ Hành Việt sẽ thông tin đến bạn quy trình xin visa Ba Lanchuẩn xác nhất.