Dịch vụ làm visa Ấn Độ

800.000₫

Trong những năm gần đây Ấn Độ luôn được coi là điểm đến hấp dẫn trong khu vực với khách Việt Nam, đặc biệt là các khách du lịch muốn đi du lịch tâm linh. Vì Ấn Độ là nơi bắt nguồn 4 tôn giáo trên thế giới: đạo Hindu, phật giáo,…. Ngoài cảnh đẹp thiên nhiên thì rất nhiều khách muốn đến nơi đất phật để khám phá về phật giáo, thiên nhiên, ẩm thực, văn hóa và con người nơi đây.

Là một đơn vị làm visa chuyên nghiệp, các nhân viên luôn được yêu cầu làm đúng quy trình xin visa của các nước với sự tỉ mỉ và chuẩn xác. Lữ hành Việt luôn hướng đến xử lí hồ sơ của bạn một cách nhanh chóng nhất trong vòng 24h nếu có đầy đủ thông tin để đảm bảo kết quả đậu visa du lịch Ấn Độ cao nhất.

Visa Ấn Độ

Thông tin visa du lịch Ấn Độ

Thời gian xử lý visa Ấn Độ là bao lâu: 5 Ngày làm việc
Thời hạn visa Ấn Độ là bao nhiêu: 1 tháng, 1 lần.
Lệ phí visa Ấn Độ là bao nhiêu: 800.000đ
Nộp hồ sơ xin visa Ấn Độ ở đâu: Đại sứ quán Hà Lan tại Việt Nam: Tầng 5, tòa nhà Phương Đông, số 33 Giang Văn Minh, quận Ba Đình, Hà Nội & Tầng 4, tòa nhà DC Tower, số 111D Lý Chính Thắng, quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh.

Hồ sơ cần thiết xin visa du lịch Ấn Độ

•    Hộ chiếu gốc+ bản photo
•    2 hình 5x5
•    Booking vé máy bay, khách sạn, lịch trình tham quan
•    43 USD
•    Hộ chiếu VN: 3-4 ngày làm việc working days.
•    Hộ chiếu NN: ít nhất 5 ngày làm việc.
•    Trường hợp khẩn: thêm 100 USD/ người (24h)

Những câu hỏi thường gặp về xin visa du lịch Ấn Độ

Tự xin visa Ấn Độ có khó không?

Tự xin visa Ấn Độ không khó nếu quý vị chuẩn bị đúng hồ sơ theo yêu cầu của Đại Sứ Quán, kê khai thông tin trung thực và nắm rõ quy trình xin visa tại Đại Sứ Quán/Lãnh Sự Quán.

Hiện tôi đang làm việc tự do, tôi có thể xin visa đi Ấn Độ được không?

Có, bạn vẫn có khả năng xin được visa Ấn Độ vì trong bộ hồ sơ cơ bản, Đại Sứ Quán Ấn Độ không buộc bản phải chuẩn bị hồ sơ chứng minh công việc.

Tôi có phải mua bảo hiểm khi xin visa Ấn Độ không?

Không. Bảo hiểm không phải là một yếu tố bắt buộc cần phải chuẩn bị trong hồ sơ xin visa đi Ấn Độ

Tôi có phải chứng minh tài chính khi xin visa Ấn Độ không?

Không. Chứng minh tài chính không phải là một yếu tố bắt buộc cần phải chuẩn bị trong hồ sơ xin visa đi Ấn Độ.

Những lý do nên sử dụng dịch vụ visa du lịch Ấn Độ của Lữ hành Việt:
Chúng tôi làm việc tận tâm để tư vấn chính xác cho bạn có nên làm visa không sau khi bạn cung cấp đầy đủ cho chúng tôi thông tin hoặc các giấy tờ liên quan đến công việc, tài chính, nhân thân và lịch sử đi du lịch của bạn. Với kinh nghiệm của các chuyên gia tư vấn, chúng tôi sẽ giúp hồ sơ của bạn đạt kết quả visa cao nhất cũng như tránh được việc từ chối visa ngay từ khâu tiếp nhận hồ sơ, thông tin. Vì vậy bạn hoàn toàn có thể tin tưởng với dịch vụ visa chuyên nghiệp, uy tín của công ty du lịch Lữ Hành Việt

LIÊN HỆ TƯ VẤN VỀ DỊCH VỤ VISA - HỘ CHIẾU

Lữ Hành Việt tại Tp Hồ Chí Minh: Số 9 Phan Kế Bính, quận 1, Tp HCM 
Tel: (028) 62955333 - Hotline: 0903 223 565 - 0901 768 595 
Lữ Hành Việt tại Hà Nội: 93 Hồng Hà, Ba Đình & 126 Trần Vĩ, Cầu Giấy, Tp. Hà Nội.
Tel: (024) 37165656  - Hotline: 0919 384 526
Và các văn phòng đại diện Lữ Hành Việt tại các tỉnh, thành phố trên cả nước 
Tổng đài miễn cước: 1800 1109

Bạn muốn đến thăm người thân tại Ấn Độ thời gian lâu nhất mà thủ tục xin visa lại đơn giản và hiệu quả nhất. Lữ Hành Việt sẽ giúp bạn đến Ấn Độ thăm thân theo ý muốn của bạn.

Thông tin visa thăm thân Ấn Độ

  • Thời gian lưu trú: 90 ngày
  • Thời gian làm:4 Ngày
  • Loại visa: 3 Tháng 1 Lần
  • Giá KM: 1.680.000đ

Hồ sơ xin visa thăm thân Ấn Độ

•    Hộ chiếu gốc+ bản photo
•    2 hình 5x5
•    Booking vé máy bay, khách sạn, lịch trình tham quan
•    Các giấy tờ liên quan đến mục đích thăm thân
•    43 USD
•    Hộ chiếu VN:  3-4 ngày làm việc working days.
•    Hộ chiếu NN: ít nhất 5 ngày làm việc.
•    Trường hợp khẩn: thêm 100 USD/ người (24h)

LIÊN HỆ TƯ VẤN VỀ DỊCH VỤ VISA - HỘ CHIẾU

Lữ Hành Việt tại Tp Hồ Chí Minh: Số 9 Phan Kế Bính, quận 1, Tp HCM 
Tel: (028) 62955333 - Hotline: 0903 223 565 - 0901 768 595 
Lữ Hành Việt tại Hà Nội: 93 Hồng Hà, Ba Đình & 126 Trần Vĩ, Cầu Giấy, Tp. Hà Nội.
Tel: (024) 37165656  - Hotline: 0919 384 526
Và các văn phòng đại diện Lữ Hành Việt tại các tỉnh, thành phố trên cả nước 
Tổng đài miễn cước: 1800 1109

Một quốc gia có số lượng tỷ phú mới nổi lớn thứ 2 thế giới. Một quốc gia với thung lũng công nghệ thông tin hiện đại không kém Mỹ. Một quốc gia cung cấp rất nhiều kỹ sư công nghệ thông tin và phần mềm xuất sắc cho thế giới, đó chính là Ấn Độ. Nếu bạn phải đi công tác Ấn Độ thì đừng quên dành thời gian để khám phá đất nước có dân số đông thứ 2 thế giới này. Một đất nước với sự đa dạng về văn hóa, âm thực, đất nước của các lễ hội và di sản chắc chắn sẽ làm chuyến đi công tác của bạn có ý nghĩa hơn. Dù bạn không theo đạo Phật nhưng cùng đừng quên ghé thăm các ngôi đền tại đây để hiểu thêm về văn hóa nơi đất Phật. Lữ hành Việt sẽ giúp chuyển đi của bạn đơn giản hơn với thủ tục xin visa công tác Ấn Độ nhanh chóng.

Thông tin visa công tác Ấn Độ

Thời gian xử lý visa Ấn Độ là bao lâu: 5 Ngày làm việc
Thời hạn visa Ấn Độ là bao nhiêu: 1 tháng, 1 lần.
Lệ phí visa Ấn Độ là bao nhiêu: 800.000đ
Nộp hồ sơ xin visa Ấn Độ ở đâu: Đại sứ quán Hà Lan tại Việt Nam: Tầng 5, tòa nhà Phương Đông, số 33 Giang Văn Minh, quận Ba Đình, Hà Nội & Tầng 4, tòa nhà DC Tower, số 111D Lý Chính Thắng, quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh.

Hồ sơ cần thiết để xin visa công tác Ấn Độ

•    Hộ chiếu gốc+ bản photo
•    2 hình 5x5
•    Booking vé máy bay, khách sạn, lịch trình tham quan
•    Thư mời, quyết định đi công tác,…
•    123 USD
•    Hộ chiếu VN:  3-4 ngày làm việc working days.
•    Hộ chiếu NN: ít nhất 5 ngày làm việc.
•    Trường hợp khẩn: thêm 100 USD/ người (24h)

LIÊN HỆ TƯ VẤN VỀ DỊCH VỤ VISA - HỘ CHIẾU

Lữ Hành Việt tại Tp Hồ Chí Minh: Số 9 Phan Kế Bính, quận 1, Tp HCM 
Tel: (028) 62955333 - Hotline: 0903 223 565 - 0901 768 595 
Lữ Hành Việt tại Hà Nội: 93 Hồng Hà, Ba Đình & 126 Trần Vĩ, Cầu Giấy, Tp. Hà Nội.
Tel: (024) 37165656  - Hotline: 0919 384 526
Và các văn phòng đại diện Lữ Hành Việt tại các tỉnh, thành phố trên cả nước 
Tổng đài miễn cước: 1800 1109

Nếu bạn muốn đến Ấn Độ để du lịch hoặc thăm người thân hay học tập, công tác… thì việc tìm hiểu quy trình xin visa Ấn Độ là điều hết sức cần thiết. Lữ Hành Việt sẽ thông tin đến bạn quy trình xin visa Ấn Độ chuẩn xác nhất.