Dịch vụ làm Visa Ai Cập

1.200.000₫

Tìm kiếm Tour

Trên tivi, tạp chí đưa tin rầm rộ về an ninh ở Ai Cập nhưng thật sự thì nó rất an toàn và không như mọi người nghĩ về nó. Ai Cập, một đất nước ở Bắc Phi với một sự kì bí khó tả từ xưa đến nay. Bạn sẽ khám phá Ai Cập với những kiến trúc nguy nga hay những công trình mang đậm tính chất lịch sử. Ngoài sông Nile cũng là điểm thăm quan vô cùng hấp cùng với Kim tự tháp là điểm đến thu hút rất đông du khách bởi nó quá nổi tiếng và được xem là biểu tượng tiêu biểu cho đất nước Ai Cập. Hơn 80 kim tự tháp lớn bé được xây dựng chủ yếu giữa những năm 2600 trước Công nguyên và 1500 trước Công nguyên và hầu như đều nằm gần con sông Nile huyền thoại. Trong Kim tự tháp luôn đặt các cơ quan và cạm bẫy nhằm ngăn ngừa bọn trộm mộ cũng như những lời nguyền kẻ nào dám đánh thức những Pharaon vĩ đại. Và đặc biệt là những kim tự tháp này chỉ dành cho hoàng tộc, sau khi chết xác họ được ướp bằng kĩ thuật thủ công và được an táng trong tháp với rất nhiều đồ dùng cá nhân sang trọng khác. Các kim tự tháp nổi tiếng nhất là Kim tự tháp Giza và tượng Nhân sư.

Mặc dù là quốc gia ở châu Phi bạn cũng khá rắc rối để xin visa vào Ai Cập. Hãy để Lữ Hành Việt giúp bạn khám phá Ai Cập với thủ tục đơn giản và nhanh gọn nhất.

Visa Ai Cập

Thông tin Visa du lịch Ai Cập

  • Xin visa du lịch Ai Cập mất bao lâu: 8 Ngày
  • Thời hạn visa Ai Cập được bao lâu: 3 tháng 1 lần
  • Lệ phí visa Ai Cập là bao nhiêu: 1.200.000 - 3.000.000đ
  • Nộp hồ sơ xin visa Ai Cập ở đâu: 63 Tô Ngọc Vân, Quận Tây Hồ, Hà Nội

Một số giấy tờ cần thiết để làm visa du lịch Ai Cập

  • Đối với hộ chiếu phổ thông:

- 1 Form khai xin visa Ai Cập (liên hệ Opentour để lấy mẫu form).
- 2 ảnh 4×6 (chụp gần nhất)
- Thư mời của đối tác (nếu đi làm việc).
- Công văn gửi ĐSQ gồm: tên khách hàng, ngày tháng năm sinh, giới tính….chương trình du lịch

  • Đối với hộ chiếu công vụ, ngoại giao:

- 01 Form khai visa Ai Cập
- 02 ảnh 4×6
- Công hàm của sở ngoại vụ (khách tự xin công hàm)
- HC công vụ, ngoại giao được miễn lệ phí visa.

Những lý do nên sử dụng dịch vụ visa du lịch Ai Cập của Lữ hành Việt:
Chúng tôi làm việc tận tâm để tư vấn chính xác cho bạn có nên làm visa không sau khi bạn cung cấp đầy đủ cho chúng tôi thông tin hoặc các giấy tờ liên quan đến công việc, tài chính, nhân thân và lịch sử đi du lịch của bạn. Với kinh nghiệm của các chuyên gia tư vấn, chúng tôi sẽ giúp hồ sơ của bạn đạt kết quả visa cao nhất cũng như tránh được việc từ chối visa ngay từ khâu tiếp nhận hồ sơ, thông tin. Vì vậy bạn hoàn toàn có thể tin tưởng với dịch vụ visa chuyên nghiệp, uy tín của công ty du lịch Lữ Hành Việt

LIÊN HỆ TƯ VẤN VỀ DỊCH VỤ VISA - HỘ CHIẾU

Lữ Hành Việt tại Tp Hồ Chí Minh: Số 9 Phan Kế Bính, quận 1, Tp HCM 
Tel: (028) 62955333 - Hotline: 0903 223 565 - 0901 768 595 
Lữ Hành Việt tại Hà Nội: 93 Hồng Hà, Ba Đình & 126 Trần Vĩ, Cầu Giấy, Tp. Hà Nội.
Tel: (024) 37165656  - Hotline: 0919 384 526
Và các văn phòng đại diện Lữ Hành Việt tại các tỉnh, thành phố trên cả nước 
Tổng đài miễn cước: 1800 1109

Trao đổi thương mại giữa Việt Nam và Ai Cập đã có sự phát triển tương đối khả quan trong những năm gần đây. Trong đó kim ngạch xuất khẩu của Việt Nam sang Ai Cập tăng trưởng khá đều còn kim ngạch xuất khẩu của Ai Cập còn ở mức thấp. Trong đó Ai Cập chủ yếu nhập khẩu các mặt hàng điện thoại và linh kiện, hải sản, sợi, hạt tiêu, hạt điều; máy móc thiết bị… Sau khi kết thúc chuyến công tác tại Ai Cập bạn đừng quên dành thời gian để khám phá đất nước nằm ở Bắc Phi này bởi một sự kì bí khó tả từ với những kiến trúc nguy nga hay những công trình mang đậm tính chất lịch sử. Ngoài sông Nile cũng là điểm thăm quan vô cùng hấp cùng với Kim tự tháp là điểm đến thu hút rất đông du khách bởi nó quá nổi tiếng và được xem là biểu tượng tiêu biểu cho đất nước Ai Cập. Lữ Hành Việt sẽ giúp các doanh nhân tiết kiệm thời gian trong việc xin visa công tác Ai Cập chúng tôi sẽ tư vấn để làm visa du lịch Ai Cập của bạn nhanh chóng đạt kết quả cao.

Thông tin Visa công tác Ai Cập

  • Xin visa du lịch Ai Cập mất bao lâu: 8 Ngày
  • Thời hạn visa Ai Cập được bao lâu: 3 tháng 1 lần
  • Lệ phí visa Ai Cập là bao nhiêu: 1.200.000 - 2.200.000đ
  • Nộp hồ sơ xin visa Ai Cập ở đâu: 63 Tô Ngọc Vân, Quận Tây Hồ, Hà Nội

Hồ sơ xin visa công tác Ai Cập gồm có:

  • Yêu cầu hồ sơ bên Ai Cập:

Thư mời bằng tiếng Anh: Nội dung lịch trình rõ ràng, có các thông tin liên hệ của công ty mời và người mời, ký và đóng dấu. (Có thể là bản gốc hoặc Fax hoặc scan màu rồi Email).

  • Yêu cầu hồ sơ của khách:

- Khách phải đang ở Việt Nam, khách chưa bao giờ bị từ chối cấp visa và chưa bao giờ vi phạm luật pháp của nước mình sắp sang. Khách sẽ không được hoàn trả lại tiền nếu bị từ chối cấp visa.
- 2 Ảnh màu phông nền trắng chụp rõ nét trong 6 tháng gần đây nhất, kích thước 4x6cm (không nhận ảnh scan hoặc nhỏ hơn 4x6cm)
- Hộ chiếu phổ thông phải còn hạn tối thiểu 6 tháng kể từ ngày nộp hồ sơ và phải còn 4 trang trắng liền nhau để dán VISA
- Quyết định của công ty cử đi công tác bằng tiếng Anh (nội dung và lịch trình phải khớp với thư mời, mọi chi phí ở nước ngoài do công ty tự chi trả).

  • Ghi chú:

- Tùy từng trường hợp và thời điểm xin visa sẽ phải bổ sung thêm các giấy tờ khác.
- Thời gian làm tính theo ngày làm việc của ĐSQ. Không tính ngày nhận hồ sơ và các ngày nghỉ khác.

LIÊN HỆ TƯ VẤN VỀ DỊCH VỤ VISA - HỘ CHIẾU

Lữ Hành Việt tại Tp Hồ Chí Minh: Số 9 Phan Kế Bính, quận 1, Tp HCM 
Tel: (028) 62955333 - Hotline: 0903 223 565 - 0901 768 595 
Lữ Hành Việt tại Hà Nội: 93 Hồng Hà, Ba Đình & 126 Trần Vĩ, Cầu Giấy, Tp. Hà Nội.
Tel: (024) 37165656  - Hotline: 0919 384 526
Và các văn phòng đại diện Lữ Hành Việt tại các tỉnh, thành phố trên cả nước 
Tổng đài miễn cước: 1800 1109

Nếu bạn muốn đến Ai Cập để du lịch hoặc thăm người thân hay học tập, công tác… thì việc tìm hiểu quy trình xin visa Ai Cập là điều hết sức cần thiết. Lữ Hành Việt sẽ thông tin đến bạn quy trình xin visa Ai Cập chuẩn xác nhất.