Những trung tâm thương mại ở Pattaya nổi tiếng nhất

Pattaya được biết đến nhiều với các hoạt động vui chơi giải trí hơn là mua sắm, nhưng số lượng các trung tâm thương mại tốt nhất ở Pattaya Thái Lan tương đối ít vô tình biến nó thành điểm nhấn của du lịch Pattaya. Vị trí đầu tiên để mua sắm khi đi tour du lịch Thái Lan dễ dàng được tìm thấy dọc theo Beach Road Pattaya, đặc biệt là cuối phía nam. Dưới đây là những trung tâm thương mại ở Pattaya nổi tiếng nhất đem đến cho khách du lịch Thái Lan nhiều lựa chọn.

Central Festival Pattaya - Trung tâm thương mại nổi tiếng  nhất Pattaya

Là tòa nhà cao và nổi bật nhất nằm gần trung tâm Beach Road Pattaya, Central Festival Pattaya là một trung tâm mua sắm, ăn uống và vui chơi có tiếng ở thành phố du lịch Pattaya xinh đẹp kể từ khi được mở cửa vào năm 2009. Các trung tâm chính bao gồm 313 cửa hàng và dịch vụ trên bảy tầng, với phần còn lại của tòa nhà là khách sạn Hilton Pattaya. Chạy dọc khu mua sắm Central Festival hầu hết là các cửa hàng chuẩn (bao gồm siêu thị thương hiệu, cửa hàng bách hóa và khu ăn uống) là những cái tên như Zara, North Face và Calvin Klein... Ngoài ra còn có cửa hàng điện tử, khu trượt băng, một rạp chiếu phim 10 màn hình, 16 làn chơi bowling và các trò vui chơi giải trí khác.

Giờ mở cửa: 11:00-23:00

Địa chỉ: 333/99 Moo 9, Pattaya Beach Road, South Pattaya

Điện thoại: +66 (0) 3 300 3999

Central Festival Pattaya

Royal Garden Plaza Pattaya

Với hình dạng một chiếc máy bay màu đỏ tươi nhô ra khỏi phía Second Road và một quả bóng màu vàng và màu trắng nhô lên khỏi mái nhà, Royal Garden Plaza được xem là một trong những địa điểm mua sắm nổi bật nhất ở Pattaya Thái Lan hâp dẫn mọi du khách. Bên trong là một lựa chọn đầy ấn tượng với các cửa hàng đường phố, trong đó có Levi, Converse, Von Dutch và nhiều hơn nữa. Phía Beach Road rải rác với các nhà hàng thức ăn nhanh và những lựa chọn ăn uống thú vị khác, kèm theo là Pattaya Marriott Resort & Spa làm cho nơi đây trở nên phổ biến. Hầu hết các tầng trên cùng của trung tâm mua sắm Royal Garden Plaza là bảo tàng Ripley "Believe It or Not!"

Giờ mở cửa: 10:30-23:00

Địa chỉ: 218 Pattaya Beach Road, South Pattaya

Điện thoại: +66 (0) 3 841 6972

Royal Garden Plaza Pattaya

Mike Shopping Mall

Trái ngược hoàn toàn với những trung tâm mua sắm tốt nhất ở Pattaya, Mike Shopping Mall chỉ có một số ít cửa hàng thời trang nổi tiếng bên trong. Thay vào đó, phần lớn diện tích được sử dụng cho các quầy bán đồ tắm biển, giày dép, túi xách và các phụ kiện khác. Các mức giá trong khu này phù hợp với những gì bạn mong đợi, là một nơi tuyệt vời để tìm kiếm quà lưu niệm giá rẻ. Trên sân thượng của tòa nhà là một bể bơi công cộng và một quán cà phê nhỏ với một vị trí ngắm biển tuyệt đẹp.

Giờ mở cửa: 10:00-23:00

Địa chỉ: 262 Moo 10, Pattaya Second Road, South Pattaya

Điện thoại: +66 (0) 3 841 2000

Mike Shopping Mall

Pattaya Avenue

Là một trong những trung tâm thương mại tốt nhất ở Pattaya với loạt ấn tượng ban đầu là nhà hàng và chợ đêm ngay phía trước, Pattaya Avenue là một nơi trải nghiệm mua sắm thú vị ở Pattaya du khách không thể bỏ lỡ. Các cửa hàng ở tầng trên là khu vực có giảm giá lớn cho các nhãn hiệu hàng đầu quốc tế, bao gồm Adidas, Quiksilver và Playboy, trong khi các tầng thấp hơn được lắp đầy bằng các cửa hàng chủ yếu của địa phương, cũng như dạng siêu thị ngoại ô. Ngoài ra tại trung tâm mua sắm ở Pattaya Avenue còn có một rạp chiếu phim và khu chơi bowling thường mở trễ vào ban đêm, làm cho Pattaya Avenue trở thành một địa điểm vui chơi giải trí vô cùng hấp dẫn.

Giờ mở cửa: 11:00-23:00

Địa chỉ: 399/9 Moo 10, Pattaya Second Road, South Pattaya

Điện thoại: +66 (0) 3 841 4031-3

Pattaya Avenue

Outlet Mall Pattaya

Tạo nên từ hai tòa nhà với trung tâm mua sắm chính trong nhà và một khu vực ngoài trời giống như đường phố đằng sau nó. Outlet Mall Pattaya là khu mua sắm theo phong cách hàng factory outlet với mức giá giảm đến 70% cho các mặt hàng hiệu thời trang, với các cửa hàng có sẵn bao gồm Nike, Timberland, Warner Bros Studio, Lacoste, Adidas, Levi, Samsonite và nhiều hơn nữa. Trung tâm thời trang cao cấp ở mức thấp hơn của tòa nhà chính bao gồm một mô hình chợ đường phố với nhiều nhãn hiệu địa phương và quốc tế. Các lựa chọn ăn uống rất hạn chế, phản ánh được chất lượng của phần còn lại trung tâm mua sắm với đặc tính chi phí thấp.

Giờ mở cửa: 10:00-22:00

Địa chỉ: 666 Moo 12, Thepprasit Road, Jomtien

Điện thoại: +66 (0) 3 842 7764-5

Outlet Mall Pattaya

Central Center Pattaya

Địa điểm mua sắm cuối cùng trong 6 trung tâm thương mại tốt nhất ở Pattaya phải kể đến là Central Center Pattaya thường được gọi là "Big C Bắc" để giúp mọi người tránh nhầm lẫn với một trung tâm mua sắm tương tự trên Beach Road. Tại đây có hơn 130 cửa hàng và dịch vụ, bao gồm một rạp chiếu phim 5 màn hình, nhà hàng, một góc dành riêng cho hàng điện tử và các thương hiệu trong nước và quốc tế dành cho quần áo, đồ trang sức và phụ kiện. Có vị trí thiết kế thoáng mát, với một sân cây rải rác và mái vòm, máy điều hòa nhiệt độ phía trong, làm cho địa điểm mua sắm Central Center Pattaya trở thành nơi mua sắm thú vị hơn ở Pattaya.

Giờ mở cửa: 9:00-23:00

Địa chỉ: 78/54 Moo 9, Pattaya Second Road, North Pattaya

Điện thoại: +66 (0) 3 300 3888

Central Center Pattaya

Bài viết cùng danh mục:

Viết Bình luận