Quậy "Banh Nóc" công viên nước Adventure Cove khi đi du lịch Singapore

Mùa hè này là thời điểm vô cùng thích hợp để những gia đình tìm đến những công viên nước, tìm lại sự sảng khoái và mát mẻ, làm cân bằng với nhiệt độ ngoài trời. Khi đi du lịch Singapore - một quốc gia hiện đại và cơ sở hạ tầng ấn tượng thì tha hồ những công viên nước ấn tượng cho bạn lựa chọn. Trong đó, Adventure Cove là công viên nước vui nhộn và hiện đại bậc nhất đất nước này!

Công viên nước Adventure Cove - Singapore

Công viên nước Adventure Cove - Singapore vui nhộn bậc nhất 

Những thông tin cơ bản về Adventure Cove

  • Địa chỉ: Cổng số 8 Sentosa, đảo Sentosa. Để di chuyển đến đảo Sentosa thì ban có thể lựa chọn 2 cách là đi tàu điện Sentosa Expres hoặc đi bộ qua BoardWalk, vừa đi bộ, vừa ngắm những điểm đến hấp dẫn.
  • Trạm MRT gần nhất: Harbourfront (NE1/CC29)
  • Xe bus công cộng: RWS8, 188R, 963R. Khi bạn đã đặt chân lên đảo Sentosa rồi thì phương tiện di chuyển tàu điện hay xe bus đều miễn phí.
  • Giờ mở cửa công viên nước: Từ 10h00 – 18h00 hàng ngày.
  • Giá vé: 36SGD/ người lớn, 26SGD/ trẻ em và người già. (Giá vé chỉ chưa bao gồm Vịnh Cá Đuối Ray Bay, nếu muốn vào Vịnh này thì bạn phải mua vé riêng)

Adventure Cove là công viên nước vui nhộn và hiện đại bậc nhất của đất nước Sigapore. Sự sảng khoái, mát mẻ và những trải nghiệm cực kì lý thú là những trải nghiệm còn lại trong tâm trí du khách sau khi vui chơi tại Công viên nước Adventure Cove. Mùa hè này, thật sự thích thú khi bạn được thỏa thích chơi đùa trong làn nước mát lạnh phải không nào?

Công viên nước Adventure Cove

Công viên nước Adventure Cove hứa hẹn mang đến một mùa hè sôi động cho du khách

Những trải nghiệm không thể bỏ lỡ tại công viên nước Adventure Cove- Singapore

Đến với công viên Adventure Cove- Singapore, bạn sẽ được từ từ trải nghiệm, từ những trò chơi có vẻ êm ái cho đến những trò chơi cảm giác mạnh. Tổng cộng trong cả công viên, du khách sẽ có 7 trò chơi dưới nước khác nhau, mang đến một cảm giác sảng khoái, tươi trẻ và tràn đầy sức sống.

Trò Duelling Racer tại Công viên Adventure Cove

Sảng khoái trò Duelling Racer tại Adventure Cove

Đầu tiên phải kể đến đó là trò chơi Duelling Racer với những máng trượt tốc độ nhanh, 2 người nằm trên ván và bắt đầu trải nghiệm. Hoặc nếu muốn cảm giác ấn tượng hơn thì du khách tham gia trò chơi Spiral Washout and Whirlpool Washout, khi đó bạn sẽ bị cuốn vào dòng nước xoáy trong một cái phễu lớn trước khi rơi ầm xuống hồ nước bên dưới. Cảm giác là cực kỳ sảng khoáng khi được đắm mình cực mạnh xuống dòng nước mát lạnh. Tất cả những trò chơi trong công viên này đều được trang bị đầy đủ dụng cụ bảo hộ nhằm đảm bảo sự an toàn nhất cho du khách.

Trò Riptide Rocket tại Adventure Cove

Trò Riptide Rocket mang đến cảm giác mạnh, ấn tượng

Với cái tên là trò Riptide Rocket (sóng dữ) thì cảm giác của du khách sẽ là một trò chơi cảm giác mạnh ấn tượng, tuy nhiên, ngược lại với cái tên của nó thì nó lại mang đến cảm giác êm ái, nhẹ nhàng hơn khi là tàu lượn từ tính đầu tiên ở Đông Nam Á. Đối với những bạn không ưa thích cảm giác mạnh, thì những trò chơi này sẽ thích hợp, hoặc bạn có thể lựa chọn trò Big Bucket Treehouse cũng sẽ làm bạn reo lên đầy thích thú cùng những điệu nhảy vui nhộn khi bị xịt nước vào người.

Khu vực đặc biệt ấn tượng nhất tại công viên Adventure Cove đó chính là khu Vịnh cá Đuối Ray Bay, nơi giúp bạn có thể tiếp cận với những chú cá đuối khoảng cách gần nhất, cho chúng ăn và vui đùa cùng với chúng. 

Khu Vịnh cá Đuối Ray Bay - Adventure Cove

Khu Vịnh cá Đuối Ray Bay - Adventure Cove đưa du khách đến gần với loài vật này

Sau khi đã tham gia những hoạt động sôi động, ấn tượng thì bạn có thể thư giãn tại hồ bơi Bluwater Bay với những làn sóng nhân tạo như ở ngoài biển, hoặc thong thả thư giãn trên con thuyền trôi trên dòng sông “Lười”....

Trong công viên nước Adventure Cove còn có cả  nhà hàng The Bay Restaurant nổi tiếng, khu bán đồ lưu niệm, bán đồ bơi...để phục vụ khách du lịch có thể vui chơi cả ngày ở Công viên mà không phải đi xa để tìm đến những tiện ích khác. 

Adventure Cove - Singapore

Bạn sẽ có cơ hội nhàm chán tại Adventure Cove - Singapore

Với vị trí nằm ở Resorts World Sentosa, công viên nước Adventure Cove - Singapore với những trò chơi phù hợp cả trẻ em, người lớn, mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ là một điểm đến hấp dẫn cho cả gia đình bạn khi đi tour Singapore!

Bài viết cùng danh mục:

Viết Bình luận