Những Lễ hội mùa hè tại Hàn Quốc sôi động hấp dẫn

Lễ hội bùn Boryeong, hội Hoa sen Buyeo Seodong, lễ hội âm nhạc hay hội nước Jangheung sắp diễn ra tại xứ Kim Chi hứa hẹn thu hút đông đảo du khách trong nước và quốc tế đến du lịch Hàn Quốc mùa hè này. Đi tour du lịch Hàn Quốc ngay để trải nghiệm những lễ hội mùa hè đặc sắc này nhé!

Lễ hội bùn Boryeong

Lễ hội bùn Boryeong từ ngày 13-22/7 diễn ra hàng năm tại khu vực bãi biển Daecheon, tỉnh Chungcheongnam-do. Là một lễ hội vô cùng sôi động, thú vị, hấp dẫn.

Ban tổ chức lễ hội lấy bùn từ Boryeong nhằm phục vụ các hoạt động trong khuôn khổ diễn ra các ngày hội. Ngoài ra, họ còn dựng sân khấu chính để biểu diễn âm nhạc, bắn pháo hoa, tổ chức các cuộc thi và nhiều trò chơi khác.

Lễ hội bùn Boryeong

Lễ hội âm nhạc Incheon Pentaport Rock

Lễ hội âm nhạc Incheon Pentaport Rock diễn ra trong 3 ngày (từ 10-12/8) tại sân vận động Penta Park, thành phố Incheon... Lễ hội âm nhạc rock này xếp hạng thứ 8 trong tổng số 50 lễ hội âm nhạc nổi tiếng nhất trên toàn thế giới theo đánh giá của tạp chí Time Out, Anh Quốc.

Lễ hội âm nhạc Rock PentaPort là sự kiện mới nổi tại Hàn Quốc có sự tham gia biểu diễn của rất nhiều nghệ sĩ. Lễ hội gồm các chương trình ca nhạc hàng đầu, những màn biểu diễn tập thể của các nghệ sĩ mới trong nước, các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực âm nhạc và nhiều sự kiện khác.

Lễ hội âm nhạc Incheon Pentaport Rock

Lễ hội hoa Sen Buyeo Seodong

Lễ hội hoa Sen Buyeo Seodong (6-15/7) tại khu vực công viên Seodong, tỉnh Chungcheongnam-do.

Lễ hội Hoa sen nhằm tôn vinh và nhấn mạnh tầm quan trọng của việc bảo tồn loài hoa này. Sự kiện có nhiều chương trình liên quan đến hoa sen. Trong đó, làm hoa sen bằng giấy và làm xà bông hoa sen là hai chương trình đặc biệt phổ biến với du khách quốc tế. Các điểm du lịch phổ biến khác nằm gần lễ hội, bao gồm nhiều di tích văn hoá Baekje như Baekje Wangneungwon, Nakhwaam, bảo tàng lịch sử Baekje.

Lễ hội Hoa Sen  Buyeo Seodong

Lễ hội nước Jangheung

 (27/7-2/8) tại Jeollanam-do (còn được gọi là lễ hội Jeongnamjin Aqua) được tổ chức mỗi năm một lần vào khoảng cuối tháng 7.

Khác biệt với các lễ hội truyền thống và triển lãm trưng bày, các màn trình diễn, lễ hội nước Jeongnamjin nhằm mang đến sự thú vị qua những sự kiện chủ đề nước và mùa hè, nơi du khách có thể tận hưởng các hoạt động và trò chơi mùa hè đầy hấp dẫn.

Lễ hội nước Jangheung

Đi tour du lịch Hàn Quốc ngay thôi để đập tan cơn nóng ngày hè với những lễ hội mùa hè tại Hàn Quốc sôi động hấp dẫn, trải nghiệm những điều thú vị sẽ cho bạn nhiều kỉ niệm đáng nhớ ý ngĩa về kì nghỉ của mình tại đất nước xinh đẹp này.

Bài viết cùng danh mục:

Viết Bình luận