Những khách sạn Đà Lạt rẻ đẹp đốn tim du khách

Du lịch Đà Lạt bạn có thể thưởng ngoạn vẻ đẹp thơ mộng của vùng đất cao nguyên Đà Lạt (Lâm Đồng) lại vừa có thể tìm hiểu phong tục, tập quán của người dân bản địa. Để có thể thoải mái vui chơi khám phá ạn có thể note lại danh sách những khách sạn Đà Lạt rẻ đẹp đốn tim du khách để có những kế hoạch tốt nhất nhé!

Khách sạn Phương Chi

Khách sạn Phương Chi nằm trên đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa ngày trung tâm thành phố nến rất thuận cho việc thăm quan và du lịch Đà Lạt, do Khách sạn nằm ở vị trí khá là đẹp nên được rất nhiều du khách chọn lựa khi đến với Đà Lạt. Từ Khách sạn Phương Chi du khách chỉ mất 1 vài phút đi bộ để đến được 2 nơi quan trọng nhất của Đà Lạt đó là chợ Đà Lạt và Hồ Xuân Hương

Địa chỉ: 12 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, 1, tp. Đà Lạt, Lâm Đồng, Việt Nam

Điện thoại:+84 63 3824 317

Khách sạn Phương Chi

Khách sạn CẨM TÚ CẦU ĐÀ LẠT

Nằm tọa lạc nép mình trên con đường Nguyễn Văn Trỗi ngay khu vực trung tâm của thành phố Đà Lạt, chỉ cách chợ Đà Lạt và hồ Xuân Hương khoảng 10 – 15 phút đi bộ, Khách sạn Cẩm Tú Cầu Đà Lạt gồm 15 phòng được thiết kế đơn giản và trang bị đầy đủ tiện nghi cơ bản, phòng sạch sẽ, thoáng mát sẽ đem lại cho quý khách sự thư giãn thoải mái trong kỳ nghỉ của mình.

Hơn nữa, Khách sạn còn có nhiều dịch vụ tiện ích như cho thuê xe máy, dịch vụ phòng 24h, wifi miễn phí, bãi đậu xe,… đáp ứng đầy đủ các nhu cầu nghỉ ngơi và thư giãn của du khách.

Địa chỉ: 118 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 2, tp. Đà Lạt, Lâm Đồng, Việt Nam

Điện thoại:+84 63 3500 511

Khách sạn CẨM TÚ CẦU ĐÀ LẠT

Khách sạn SUNNY ĐÀ LẠT

Khách sạn Sunny Đà Lạt nằm trên đường Mạc Đĩnh Chi, từ Khách sạn Quý khách chỉ mất khoảng 10 phút lái xe đến chợ Đà lạt và hồ Xuân Hương, dễ dàng đến các địa điểm tham quan nổi tiếng trong thành phố như: Nhà thờ Con Gà, vườn hoa Thành Phố, Thung lũng Tình Yêu, XQ Sử Quán, Ga xe lửa Đà Lạt,

Địa chỉ: G12, Mạc Đĩnh Chi, Phường 4, tp. Đà Lạt, Lâm Đồng, Việt Nam

Điện thoại:+84 63 3918 468

Khách sạn SUNNY ĐÀ LẠT

Khách sạn GREEN ĐÀ LẠT (Khách sạn xanh ĐÀ LẠT)

Một địa điểm khách sạn đẹp rẻ ở Đà Lạt nữa đó là Khách sạn Green Đà Lạt. Khách sạn nằm trong khu quy hoạch công viên Văn hoá Đô thị với không gian cây xanh, yên tĩnh, khung cảnh trữ tình, nằm ngay sau lưng Học viện Giáo Hoàng, gần nhà hàng, khu mua sắm, trường học, cách hồ Xuân Hương 15 phút đi bộ.

Địa chỉ: H49 - KQH Công viên văn hóa đô thị, Nguyễn thị Nghĩa - P2, Nguyễn Thị Nghĩa, Phường 2, tp. Đà Lạt, Lâm Đồng, Việt Nam

Điện thoại:+84 63 6250 049

Khách sạn GREEN ĐÀ LẠT

Khách sạn Ngọc Mai Phú Đà Lạt

Là điểm đến mang lại sự thoải mái và an toàn cho du khách gần xa khi đến tham quan và nghỉ dưỡng tại thành phố ngàn hoa trong tour du lịch Đà Lạt. Khách sạn có tổng cộng 36 phòng đạt tiêu chuẩn Khách sạn Đà Lạt 1 sao với thiết kế tuy đơn giản nhưng mang đến cảm giác ấm cúng và thân thiện với du khách.

Địa chỉ: 73, Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 1, tp. Đà Lạt, Lâm Đồng, Việt Nam

Điện thoại:+84 63 3510 198

Khách sạn Ngọc Mai Phú Đà Lạt

Bài viết cùng danh mục:

Viết Bình luận